in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Brad Pitt từng từ chối tham gia siêu phẩm “The Matrix”!

Tài tử Brad Pitt mới đây đã chia sẻ rằng mình đã từng từ chối tham gia siêu phẩm The Matrix năm xưa vì một lý do rất đơn giản.

Không có thể ngờ tới sự thành công của The Matrix trong năm ra mắt. Bộ phim hành động này không phải là những gì mà người hâm mộ mong đợi trong thập niên 90. Keanu Reeves cũng là cái tên khá bất ngờ và mặc dù anh ấy đã rất hoàn hảo cho vai diễn, người hâm mộ luôn biết rằng chỉ có một lý do khiến Reeves được nhận vai là vì tất cả mọi người khác đều nói không với bộ phim.

Brad-Pitt-va-Leonardo-DiCaprio-cung-xuat-hien-banh-bao-tren-phim-truong_cuong phim

 

Nổi tiếng nhất, Will Smith đã nói rất nhiều về sai lầm của mình khi thực hiện Wild Wild West chứ không phải The Matrix. Tuy nhiên, Smith không phải là ngôi sao hạng A duy nhất được nhận lời mời. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với nhà sử học điện ảnh và nhà phê bình Leonard Maltin, Brad Pitt đã xác nhận rằng mình đã có thể đóng một vai trong The Matrix, nhưng anh đã từ chối:

Brad Pitt Angelina Jolie cuong phim

“Tôi đã mặc kệ Ma Trận. Tôi đã từ chối vai diễn này ngay trong lần đầu tiên vì tôi nghĩ rằng đây không phải nhân vật phù hợp với mình. Tôi một mực cho rằng chắc chắn sẽ có ai đó diễn vai này tốt hơn bản thân nên đã không nhanh chóng chấp nhận lời mời này”.

matrix cuong phim

Mặc dù Brad Pitt không nói cụ thể rằng anh đã từ chối vai Neo, nhưng trước đây đã có tin tức cho rằng Pitt đã được xem xét cho vai diễn đó. Brad Pitt xác nhận rằng anh đã từ chối The Matrix và cũng nói rằng vai diễn đó  “không bao giờ là của tôi”. Nam diễn viên tin rằng cuối cùng, người phù hợp sẽ nhận được vai diễn, trong trường hợp này là Keanu Reeves.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

anaconda cuong phim

Phim kinh dị về loài trăn khổng lồ “Anaconda” được reboot!

Kwak Sin-ae cuong phim

Nhà sản xuất “Parasite”: “Đề cử Oscar khiến người ta bắt đầu để mắt đến điện ảnh Hàn Quốc nhiều hơn!”