in ,

WOWWOW

Brad Pitt “phản pháo” lời tố không chu cấp tiền nuôi con của Angelina Jolie

brad-pitt cuong phim

Đã từng là một cặp đôi hạnh phúc, song Angelina Jolie và Brad Pitt giờ đây liên tục gây gổ trên báo với nhau vì chuyện con cái tài sản.

Gần đây nữ diễn viên Angelina Jolie đã nộp đơn lên tòa án ở Los Angeles tố Brad Pitt chưa trả bất cứ khoản trợ cấp nuôi con nào trong vòng 18 tháng kể từ khi họ làm thủ tục ly hôn. Samantha Bley DeJean – luật sư của Angelina Jolie đã nói rõ ràng : “Pitt có nghĩa vụ phải trả tiền trợ cấp nuôi con nhưng cho tới hiện tại, Pitt vẫn chưa trả khoản trợ cấp có ý nghĩa thiết thực nào kể từ khi họ ly thân”.

brad-pitt-angelina-jolie-cuong phim

Về phần Brad Pitt, các luật sư của anh cũng cáo buộc Angelina Jolie đã sử dụng hồ sơ tòa án như là một “nỗ lực che chắn mỏng để thao túng truyền thông” xung quanh vụ ly hôn của họ. Trong các hồ sơ tòa án nộp tại Los Angeles, Pitt nói rằng anh đã trả hơn 1,3 triệu đô la tiền hóa đơn và Brad cũng khẳng định đã cho Jolie vay 8 triệu đô la để mua một căn nhà mới.

brad-pitt cuong phim

Jolie và Pitt đã ở bên nhau hơn 10 năm nhưng chỉ mới kết hôn trong khoảng 2 năm cả hai đã đệ đơn ly dị. Ban đầu thủ tục mãi chưa được hoàn tất vì cả hai cãi nhau về vấn đề ai sẽ giành quyền nuôi con. Thậm chí sau đó còn có thông tin cả hai muốn tái hợp. “Angelina hoàn toàn cam kết nuôi dưỡng con cái của mình với Brad và muốn xác định lại mối quan hệ của họ với Brad,” nguồn tin cho biết.

“Angelina đang yêu cầu Brad trả 50% chi phí của trẻ em”, DeJean nói trong tuyên bố. Angelina đã phải gánh vác phần lớn những người không có sự đóng góp của mình trong hai năm qua, và bây giờ cô ấy đòi hỏi là điều hợp lý.”

angelina-brad-759 cuong phim

Sau khi Brad Pitt phản đòn, chiều ngày thứ Tư vừa qua, phía Angelina Jolie thông qua luật sư đã phản bác lại Brad Pitt, nói rằng nam diễn viên đang cố gắng bóp méo sự thật và gây xao nhãng khỏi một sự thật, đó là anh đang trốn tránh trách nhiệm làm cha.

Theo thống kê của E! News, cặp đôi diễn viên là hai trong số những người giàu có nhất Hollywood. Jolie, có sự nghiệp đoạt giải Oscar từ những năm 90 và bao gồm hàng chục bộ phim, được cho là trị giá khoảng 160 triệu USD. Tài sản của Pitt được cho là lớn hơn nhiều, ước tính khoảng 240 triệu USD. Trong ngần ấy năm họ đã bên nhau êm đềm và hạnh phúc nhưng hiện nay cả hai lại rơi vào cuộc chiến phân chia quyền giành con và chỉ trích nhau về vấn đề tiền bạc không hồi kết. Dự kiến cuộc chiến này sẽ còn kéo dài và khó lòng thoả hiệp cho tới cuối năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo BuzzFeed

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
oscar cuong phim

3 thay đổi lớn của Oscar để cứu lấy rating ngày càng thảm hại

Fantastic Beasts cuong phim

Điểm danh dàn minh tinh trong “Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald”