in

LoveLove WOWWOW

Brad Pitt khóc trong khoảnh khắc vợ cũ Jennifer Aniston lên nhận giải thưởng!

Brad Jennifer cuong phim

Tại lễ trao giải SAG, Jennifer Aniston không ngần ngại chia sẻ cảm xúc khi được gặp lại chồng cũ và có phản ứng thú vị khi thấy Brad Pitt khóc vì mình. 

Trong Lễ Trao Giải SAG (Giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh) mới đây, cả Brad Pitt và Jennifer Aniston đều trở thành “tâm điểm” của giới truyền thông. Không chỉ ăn mặc “mix-match” như cô dâu chú rể, theo nhiều tờ báo đưa tin, cả hai còn dành cho nhau nhiều cử chỉ rất tình tứ và không giấu nổi sự háo hức, xen lẫn ngọt ngào.

Brad Jennifer cuong phim

Tuy nhiên, theo trang ET, khi biết Brad Pitt đã khóc vì mình, Jennifer Aniston có vẻ hơi bất ngờ. Cô thổ lộ: “Tình yêu, tình bạn, sự ủng hộ của anh ấy cũng như của tất cả bạn bè, đồng nghiệp có ý nghĩa rất lớn với tôi. Chúng tôi cùng nhau trưởng thành và giờ đây cùng hội ngộ trong khán phòng này. Đó là nguyên nhân tôi hào hứng như vậy. “, nữ diễn viên chia sẻ.

Ngoài ra, Jennifer Aniston còn nói thêm: “Tôi cảm thấy khoảnh khắc đó rất ngọt ngào. Thật vui khi có thể chúc mừng và chia sẻ niềm hạnh phúc với nhau trong đêm nay. Tôi thấy cực kỳ vinh dự khi được vinh danh tại lễ trao giải đặc biệt này”.

Brad and Jennifer cuong phim

Trước đó, Brad Pitt và Jennifer Aniston đã có nhiều bức ảnh thân mật ngay sau cánh gà. Jennifer chúc mừng Brad với giải Nam phụ xuất sắc với phim Once Upon A Time In Hollywood, còn chồng cũ của cô không giấu được sự vui mừng khi thấy Jennifer Aniston cũng giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc trong The Morning Show. Đã rất lâu kể từ khi “đường ai nấy đi”, bây giờ cả hai mới tái ngộ lại và thân thiết trước công chúng.

Jen Brad cuong phim

BradJen 2 cuong phim

Giữa Brad và Jennifer vẫn là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp tốt. Vào tháng 2 năm ngoái, sau khi đã hoàn tất thủ tục ly hôn với minh tinh Maleficent, Brad Pitt đã đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Jennifer Aniston và dịp Giáng Sinh vừa qua.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo JustJared

Captain Marvel 2 cuong phim

Dự án “Captain Marvel 2” chính thức được phát triển!

Harry Meghan Netflix cuong phim

Netflix ngỏ ý muốn làm phim về vợ chồng hoàng tử Harry – Meghan Markle!