in

WOWWOW

Bong Joon-ho xin lỗi những người khắc tượng Oscar vì…đoạt quá nhiều giải!

Bong Joon ho apologize cuong phim

Đạo diễn của bộ phim “Parasite” (Ký Sinh Trùng) – Bong Joon-ho đã xin lỗi những người khắc tượng Oscar ngay sau Lễ Trao Giải.

Parasite đã làm nên lịch sử khi trở thành Phim quốc tế hay nhất đầu tiên giành luôn giải Phim hay nhất. Bong Joon-ho cũng đã được trao giải Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc hay nhất cho tác phẩm của mình. Sau buổi lễ, đạo diễn Bong đã trao lại các tượng vàng của mình để được khắc tên, nhưng lại cảm thấy có chút tội lỗi vì đã để cho các thợ khắc phải làm việc nhiều như vậy.

Bong Joon-ho đã nhận xét:

“Tôi rất xin lỗi vì công việc vất vả này, có quá nhiều tượng!”

Bong Apologized cuong phim

Lời xin lỗi của Bong Joon-ho cho thấy anh là một nhà làm phim khiêm tốn và đáng mến; anh đã để lại ấn tượng sâu sắc trong bài phát biểu của mình. Nhà làm phim đã vinh danh những ứng cử viên đạo diễn xuất sắc nhất khác, Martin Scorsese, Quentin Tarantino, Sam Mendes và Todd Phillips, và nói về cách các đạo diễn đã truyền cảm hứng cho mình trong suốt sự nghiệp.

Bong Joon ho apologize cuong phim

Bông nói:

“Khi còn đi học, tôi đã được học về những bộ phim của cụ Martin Scorsese. Chỉ cần được đề cử là một vinh dự to lớn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thắng. Khi mọi người ở Mỹ không quen thuộc với bộ phim của tôi, Quentin luôn đưa phim của tôi vào danh sách của anh ấy. Cảm ơn anh rất nhiều.”

Đạo diễn Parasite tiếp tục nói rằng sẽ không ngần ngại chia sẻ giải thưởng nếu có thể:

Bong-Joon-ho-Oscar-cuong-phim

“Todd Phillips và Sam Mendes, những đạo diễn tuyệt vời mà tôi ngưỡng mộ, nếu Học viện cho phép, tôi muốn lấy chia chiếc cúp Oscar thành năm phần và chia sẻ với tất cả các bạn.”

Có lẽ sắp tới đạo diễn Bong Joon-ho sẽ có khoảng thời gian khá dài để nghỉ ngơi, trước khi bắt tay cùng nhà đài HBO hợp tác để làm series truyền hình “Parasite”, cũng như bắt đầu lên kế hoạch hoàn thiện những dự án xuất sắc hơn trong tương lai.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo UNILAD

A Quiet Place Part II cuong phim

Những review đầu tiên của “A Quiet Place Part II”: Hồi hộp và hấp dẫn hơn phần trước!

Nữ chính hay nữ phụ ‘Itaewon Class’ mới là người hợp với nam chính Park Sae Ro Yi hơn?