in

LikeLike WOWWOW

Bom tấn “007” mới nhất bất ngờ dời lịch chiếu!

Sự lan rộng của dịch Corona đang gây ảnh hưởng lớn đến Hollywood và phần phim 007 mới  đã phải dời lịch chiếu để tránh dịch.

Dịch COVID-19 đã có tác động lớn đến văn hóa đại chúng, với những lo ngại về sức khỏe dẫn đến việc hạn chế các công ước, buổi ra mắt phim và các buổi tụ họp công cộng lớn khác. No Time to Die, phần phim mới nhất của thương hiệu James Bond, là một trong những tựa phim mới nhất đã phải hủy tour diễn tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản, cũng như hoãn phát hành Hồng Kông.

No Time To Die 3 cuong phim

Mới đây, Universal và MGM đã thông báo dời lịch công chiếu No Time To Die sang tháng 11 vì lo ngại mối nguy hiểm từ dịch COVID-19. Trước đó, Người điều hành MI6-HQ, blog người hâm mộ lớn nhất dành riêng cho nhượng quyền James Bond, đã viết một bức thư ngỏ cho các nhà sản xuất và nhà phân phối của bộ phim, yêu cầu trì hoãn bộ phim.

“Chỉ còn một tháng nữa là No Time To Die ra mắt nhưng thời điểm hiện tại chúng ta đang chứng kiến sự lây lan của dịch Corona tại Hoa Kỳ. Hôm nay, Washington tuyên bố tình trạng khẩn cấp. Có khả năng các rạp chiếu phim sẽ bị đóng cửa, hoặc sự tham dự của người hâm mộ sẽ bị giảm nghiêm trọng vào đầu tháng Tư. Các buổi ra mắt phim 007 ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đều đã bị hủy bỏ. Việc phát hành tại Hồng Kông đã được đẩy đến ngày 30 tháng Tư. Đây là những hành động hợp lý nên được hoan nghênh.

No Time To Die 1 cuong phim

Chúng ta nên hoãn việc phát hành 007 cho đến mùa hè, khi mà các chuyên gia dự đoán dịch bệnh sẽ lên đến đỉnh điểm và được kiểm soát chặt chẽ. Đây chỉ là một bộ phim. Sức khỏe và hạnh phúc của người hâm mộ trên toàn thế giới và gia đình của họ quan trọng hơn. Chúng tôi đã chờ hơn 4 năm cho bộ phim này. Một vài tháng chờ nữa sẽ không làm hỏng chất lượng của bộ phim và sẽ giúp rất nhiều cho doanh thu phòng vé bộ phim cuối cùng mà Daniel Craig góp mặt.”

Có vẻ như, lời kêu gọi này đã thành sự thật. 007 là loạt phim vô cùng ăn khách từ trước tới nay, khi mang về hơn 5 tỉ USD cho ngành điện ảnh với 24 bộ phim trải dài liên tục. Hy vọng dịch bệnh sẽ có dấu hiệu lạc quan, để người hâm mộ yên tâm thưởng thức các tác phẩm điện ảnh mới nhất.

No Time to Die, được dự kiến ra mắt vào tháng 11.2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chris Pratt: “Tom Holland là một bạn nhảy tuyệt vời!”

Nhà thiết kế sản xuất “The Invisible Man” đã nghĩ ra “áo giáp vô hình” như thế nào?