in ,

LOLLOL WOWWOW

‘Bohemian Rhapsody’ đang được thảo luận làm phần kế tiếp?

bohemian-rhapsody-2-cuong-phim

Thắng lớn với 4/5 giải Oscar, trong đó Rami Malek còn giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, ‘Bohemian Rhapsody’ sẽ “thừa thắng xông lên” với phần kế tiếp?

Rộ lên tin đồn về kế hoạch cho phần 2 của ‘Bohemian Rhapsody’

Cư dân mạng đang xôn xao về một thông tin từ Page Six nói rằng bộ phim tiểu sử cực kỳ thành công về nhóm nhạc Queen là ‘Bohemian Rhapsody’ có thể sẽ có phần kế tiếp. Tin tức này được hé lộ bởi Rudi Dolezal, một đạo diễn video âm nhạc đã làm việc với Queen trong sự nghiệp của họ với một số clip. Dolezal cho biết một bộ phim tiếp theo đang “được thảo luận ráo riết trong nội bộ Queen, và [Quản lý của Queen, Jim Beach] đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo sẽ bắt đầu với Live Aid.”

bohemian-rhapsody-cuong-phim

Trên giấy, ý tưởng về phần tiếp theo của ‘Bohemian Rhapsody’ nghe có vẻ hợp lý. Mặc dù nhận những đánh giá tiêu cực (cả David Ehrlich của IndieWire đã cho bộ phim điểm D và cho rằng nó thật đáng xấu hổ), bộ phim là một hiện tượng phòng vé trên toàn thế giới. Đến nay, ‘Bohemian Rhapsody’ đã thu được 875 triệu đô la trên toàn thế giới, loại doanh thu mà chỉ có các phim siêu anh hùng và bom tấn mới dám mơ đến ở thời kì này. Không chỉ vậy, đây còn là bộ phim âm nhạc và tiểu sử có doanh thu cao nhất từng được thực hiện (chưa được điều chỉnh theo lạm phát). Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nghe các thành viên Queen có thể muốn thực hiện phần tiếp theo.

Chưa có thông tin chính thức liệu dự án này sẽ được thực hiện hay không

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, phần tiếp theo của ‘Bohemian Rhapsody’ chỉ mới dừng lại là một tin đồn. Một người truyền thông viên cho Graham King – nhà sản xuất đã dành nhiều năm cố gắng giúp bộ phim được thực hiện, đã xác nhận với SlashFilm rằng chưa có bộ phim tiếp theo nào được bàn luận từ ngay bây giờ. Người này cho biết tính hợp lý của tin đồn về một phần kế tiếp của ‘Bohemian Rhapsody’ là không đúng sự thật. IndieWire bữa chưa nhận được thông tin gì từ đội ngũ của Graham, cũng như Fox không có bình luận gì về vấn đề này.

bohemian-rhapsody-sequel-cuong-phim

‘Bohemian Rhapsody’ đã được đề cử năm giải Oscar vào đầu năm nay và giành được bốn giải, nhiều hơn bất kỳ phim nào khác. Giải Oscar mà phim có được bao gồm “Hòa âm hay nhất”, “Chỉnh sửa âm thanh hay nhất”, “Dựng phim hay nhất” và “Nam diễn viên xuất sắc nhất” cho Rami Malek.

 

HD – Cuồng Phim

Theo IndieWire

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đã tìm thấy Trà Long và Dũng của Mắt Biếc bản điện ảnh

stan-lee-spider-man-cuong-phim

‘Spider-Man: Far from Home’ có thể sẽ là phim cuối cùng có Stan Lee xuất hiện