in

Bộ sưu tập xe của “tài tử bạc mệnh” Paul Walker được đấu giá lên tới hơn 50 tỷ đồng!

Car Paul Walker cuong phim

Các chuyên gia xe hơi đã đánh giá bộ sưu tập xe của nam diễn viên quá cố Paul Walker có giá trị hơn 2,3 triệu đô la tại buổi đấu giá ở Scottsdale, Arizona.

Paul Walker, ngôi sao quá cố của thương hiệu hành động tốc độ Fast and Furious, là một người say mê ô tô và thích tự mình chinh phục những cung đường khó khăn. Gia đình của anh đã có truyền thống đam mê ô tô từ lâu nên có lẽ Paul đã được di truyền từ ông nội và cha, những người từng tham gia đua xe cho Ford. Nam diễn viên là chủ đồng sở hữu một cửa hàng xe đua hiện đang bị đóng cửa ở Valencia, California. Tuy nhiên, tài tử bạc mệnh đã qua đời ở tuổi 40 trong một tai nạn xe hơi năm 2013 để lại cho công chúng sự thương tiếc khôn nguôi.

Paul Walker Car 1 cuong phim

Từ thứ Tư đến thứ Bảy tuần này, bộ sưu tập xe của nam diễn viên quá cố bao gồm 21 chiếc ô tô, xe tải và xe máy đã được đưa vào buổi đấu giá Barrett-Jackson ở Scottsdale, Arizona. Tổng giá trị cho bộ sưu tập của Paul đã lên tới 2.3 triệu đô la (xấp xỉ 53 tỷ VND), theo Craig Jackson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Barrett-Jackson.

Car Paul Walker cuong phim

“Paul Walker đã được so sánh với một Steve McQueen thời hiện đại, người sống vì những chiếc xe, đam mê đua xe và để niềm đam mê ấy len lỏi vào từng góc cạnh của cuộc sống,” Jackson nói với The Hollywood Reporter. “Anh ấy đã truyền cảm hứng cho toàn bộ thế hệ những người yêu xe sau này. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với một người bạn thân của Paul, người đã giúp chăm sóc bộ sưu tập của Paul sau khi anh mất đi, chịu trách nhiệm ký gửi và chuẩn bị phương tiện cho buổi đấu giá. Con gái của Paul, Meadow, chỉ giữ một vài chiếc xe mà cô ấy từng có kỉ niệm sâu sắc với Paul. ”

Paul Collection cuong phim

Tom Stahler, biên tập viên quản lý của Tạp chí ClassicCars.com cho biết: “Ngay cả khi đây không phải là bộ sưu tập của Paul, tất cả vẫn là những chiếc xe vô cùng quý giá mà các nhà sưu tập nghiêm túc sẽ đặt mua. “Tại sao Walker có nhiều xe đua phiên bản giới hạn đến vậy? Có lẽ anh ấy từng lên kế hoạch thành lập một đội đua.”Paul là một tay đua cừ khôi”, Jackson nói. “Paul đã dành vô số giờ trên đường đua để hoàn thiện các kỹ năng đua xe của anh ấy. ”

Tất cả số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được dành cho cô con gái 21 tuổi của Paul Walker, người đang quản lý quỹ Paul Walker chuyên cung cấp các khoản tài trợ và học bổng cho khoa học biển.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo The Hollywood Reporter

 

 

charlize-theron-bombshell-cuong-phim

Con của Charlize Theron cảm thấy đề cử Oscar của cô là “phí thời gian”

Robert Iron Man cuong phim

Chỉ với 3 từ, Robert Downey Jr. khiến fans nức lòng với hy vọng trở lại vai “Người Sắt”!