in ,

WOWWOW

Bộ phim riêng về Joker sẽ không hề giống như những gì người hâm mộ nghĩ!

joker cuong phim

Có lẽ một trong những bất ngờ lớn nhất của người hâm mộ khi xem phim chính là việc bộ phim không giống như mình tưởng tượng và Joker là một ví dụ.

Dựa trên tất cả những gì người hâm mộ biết về bộ phim Joker do Joaquin Phoenix thủ vai chính, có thể bạn đã nghĩ rằng mình đã biết khá nhiều về nó. Rốt cuộc rằng từ trước đến nay, những gì người hâm mộ được biết chỉ là qua rất nhiều bức ảnh khác nhau được chụp bởi các tay săn ảnh trên internet trong khi việc ghi hình của Joker vẫn đang diễn ra.

joker 3 cuong phim

Todd Phillips và đoàn làm phim có thể đã cho phép những hình ảnh ấy bị rò rỉ từ trường quay để đánh lạc hướng người hâm mộ. Biết rằng vị đạo diễn sẽ không bao giờ nhắm đến việc làm một bộ phim “u ám của năm” nhưng vẫn có thể đánh giá được điều này qua những thông tin nhất định.

Joker_Joaquin_Phoenix cuong phim

Revenge of the Fans là nguồn tin mới nhất khi một bài viết cho rằng bộ phim về Joker sẽ không giống bất cứ thứ gì khác trong thể loại phim chuyển thể từ truyện tranh. Joker mới được miêu tả bằng những từ ngữ như đau lòng, phạm lỗi và đau khổ. Nói cách khác, Todd Phillips muốn chúng ta cảm nhận về nhân vật, nhưng không muốn chúng ta trở thành anh ấy.

joker 2 cuong phim

Hơn nữa, bộ phim được cho là chứa những bình luận về vấn đề chính trị, cụ thể là về hiện tại với việc Donald Trump đang ở trong Nhà Trắng. Có lẽ đó là liên tưởng cho việc ứng cử cho chức thị trưởng của Thomas Wayne. Mọi thắc mắc về bộ phim có lẽ phải đợi đến trailer chính thức của Joker để giải đáp hoặc xa hơn, lúc Joker chính thức được phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Đạo diễn ‘The Exorcist’: “Phần 2 của bộ phim là thứ tệ hại nhất mà tôi từng xem qua!”.

tony-stark-survive-cuong-phim

Thông tin Iron Man sẽ sống sót trong ‘Avengers: Endgame’được xác nhận