in ,

LoveLove LOLLOL WOWWOW

Bộ phim riêng về “Joker” đã chính thức hoàn tất việc ghi hình.

joaquin-phoenix2 cuong phim

Bộ phim riêng về nhân vật phản diện nổi tiếng The Joker do nam diễn viên Joaquin Phoenix thủ vai đã chính thức hoàn tất phần ghi hình.

Lấy bối cảnh ở thập niên 80, bộ phim sẽ giới thiệu đến người hâm mộ nhân vật chính khi anh vẫn còn là một diễn viên hài đấu tranh cho bản thân mình và được biết đến với cái tên đơn giản là Arthur Fleck. Cốt truyện sẽ tách biệt với vũ trụ điện ảnh DC  (DCEU), tung ra một hướng đi hoàn toàn mới cho DC Films và có thể được gọi là DC Dark hoặc DC Black.

joker 2 cuong phim

Công chúng ban đầu có phần hoài nghi ý tưởng về một bộ phim gốc của Hoàng tử tội phạm khi nó được công bố lần đầu tiên nhưng cuối cùng, người hâm mộ đã trở nên háo hức hơn khi họ hiểu rõ hơn về những gì sẽ diễn ra. Việc sản xuất trước đây được báo cáo là đã kết thúc vào đầu tháng này, nhưng bây giờ đạo diễn Todd Phillips mới xác nhận rằng họ vừa hoàn thành việc ghi hình ngày hôm nay.

Phillips đã đăng lên Instagram chính thức của mình để thông báo rằng cảnh quay cuối cùng đã được thực hiện cho Joker. Ông cũng cảm ơn thành phố New York (nơi bộ phim được quay) đã góp phần hỗ trợ cho công việc của họ trong ba tháng qua. Một dòng chữ bị mờ cũng xuất hiện trên một bức tường gạch với nội dung: “Không cho phép bệnh nhân không được giám sát”.

joaquin-phoenix2 cuong phim

Còn hơn mười tháng trước khi bộ phim ra rạp, Phillips và đồng đội có rất nhiều thời gian để chỉnh sửa và hoàn thiện Joker trong quá trình hậu kỳ. Không giống như các bộ phim khác trong lĩnh vực truyện tranh, bộ phim chủ yếu được quay tại hiện trường và sử dụng các hiệu ứng thực tế, dự kiến sẽ làm giảm đáng kể thời gian và công sức dành cho việc VFX. Với điều này, một đoạn trailer có thể đến sớm. Thông thường, các đoạn trailer đầu tiên được tung ra không lâu sau khi sản xuất xong, nhưng với một vài dự án siêu anh hùng khác của Warner Bros. như Aquaman và Shazam!, hãng phim có thể đợi đến đầu năm sau để phát hành đoạn trailer mới.

joker 3 cuong phim

Cốt truyện cụ thể cho Joker vẫn còn khá ít ỏi vào lúc này, nhưng nếu tin đồn thành hiện thực, có thể Arthur chính là đứa con hoang của Thomas Wayne (Brett Cullen) – và sẽ rất thú vị khi thấy sự phát triển to lớn này sẽ được xử lý như thế nào về sau. Người hâm mộ có thể thưởng thức bộ phim một cách độc lập khi nó thổi một luồng không khí mới trong thời đại của những câu chuyện có sự liên kết ở Hollywood.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 04.10.2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Kịch bản “Guardians of The Galaxy 3” của James Gunn đã khiến người đọc phải bật khóc!

james-wan-aquman cuong phim

James Wan vẫn chưa xác nhận có tiếp tục thực hiện ‘Aquaman 2’ hay không!