in

WOWWOW

Bộ phim riêng về Darth Vader do fans thực hiện đang làm mưa làm gió trên Youtube!

vader cuong phim

George Lucas đã tạo ra loạt phim kinh điển Star Wars và hiện tại, chính người hâm mộ là những người tiếp tục câu chuyện còn dang dở.

Là một tượng đài trong dòng phim khoa học viễn tưởng, Star Wars đã tạo ra một cơn sốt trong suốt những năm 70 cho đến nay. Tuy nhiên, vẫn có những người hâm mộ không hài lòng với cách dẫn dắt của 9 bộ phim “Chiến tranh giữa các Vì sao” và họ luôn thèm khát nhiều thông tin hơn. Chính vì thế, những fans gạo cội của dòng phim đã suy đoán về nguồn gốc của các nhân vật và hành trình của họ kể từ đó.

Darth-Vader cuong phim

Một số người hâm mộ cuồng nhiệt đã trở thành các nhà sản xuất và đạo diễn chuyên nghiệp. Họ thậm chí biến lý thuyết của họ thành sự thật trong các phần mới nhất của saga. Đối với những người hâm mộ không được hỗ trợ từ một hãng phim khổng lồ ở Hollywood, các giả thuyết chủ yếu vẫn nằm ở những trang Reddit và Wookieepedia. Tuy nhiên, lần này là một hướng đi cực kỳ táo bạo.

vader cuong phimĐến trực tiếp từ kênh YouTube của Star Wars Theory, bộ phim đo người hâm mộ thực hiện đã đạt đến một cảnh giới khác về giả thuyết cho phim khi đào sâu vào tâm hồn đen tối của Darth Vader. Đoạn video đã lan truyền rất nhanh với hơn 4 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.

Được tài trợ hoàn toàn bởi kênh và hoàn toàn phi lợi nhuận, bộ phim dành cho người hâm mộ diễn ra rất ấn tượng trong 16 phút. Được đạo diễn bởi Daniel Ramirez, bộ phim đã chứng minh nó một thành công thực sự với buổi ra mắt miễn phí của riêng mình ở Los Angeles. Sau khi khán giả phản ứng quá tốt, bộ phim thậm chí còn có hàng hóa của riêng mình với cảnh đặc biệt hoành tráng trong buồng thiền của Vader.

darth vader cuong phim

Câu chuyện được người hâm mộ viết lên nhiều tháng sau sự kiện Revenge of the Sith, khi Darth Vader đang sử dụng toàn bộ sức mạnh của Dark Side of The Force chống lại Clone Trooper để giết Hoàng đế Palpatine. Kiềm chế cơn giận dữ đối với chủ nhân của mình về cái chết của Padme Amidala, Vader rút lui vào tâm trí của chính mình, kết thúc 16 phút nghẹt thở.

Với kỹ xảo ấn tượng, âm thanh và chiều sâu câu chuyện, điều tuyệt vời nhất về sản phẩm này chính là cách nó được làm ra để dành riêng cho những người thực sự hâm mộ Star Wars.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo UNILAD

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

8 nữ diễn viên xinh đẹp hứa hẹn tỏa sáng trong các bom tấn năm 2019

PIRATES OF THE CARIBBEAN

Vắng mặt Johnny Depp, bản reboot của “Pirates of the Caribbean” sẽ tiết kiệm được 90 triệu đô.