in ,

LoveLove WOWWOW

Bộ phim ‘Love, Simon’ sẽ được chuyển thể phim truyền hình cho Disney+

love-simon-tv-series-cuong-phim

Mới đây, Disney vừa đặt hàng để chuyển bộ phim ‘Love, Simon’ sang thể loại truyền hình cho dịch vụ truyền hình Disney+ của họ.

Disney đặt hàng ‘Love, Simon’ phiên bản truyền hình dựa trên tập truyện kế tiếp

Tuy nhiên, đạo diễn Greg Berlanti, người chỉ đạo bộ phim tình cảm đồng tính này cho Fox 2000, sẽ không tham gia vào dự án này, do thỏa thuận chung của ông với Warner Bros TV.

Disney+, nền tảng phát sóng các chương trình truyền hình cho người tiêu dùng sắp tới, đã đặt hàng trực tiếp loạt phim này dựa trên tác phẩm mới ‘Leah on the Offbeat’ của tác giả Becky Albertalli, phần tiếp theo của cô cho ‘Simon vs Homo Sapiens Agenda’, bộ phim mà ‘Love, Simon’ đã dựa trên.

love-simon-leah-cuong-phim
Phiên bản truyền hình của ‘Love, Simon’ sẽ xoay quanh Leah

Nhà biên kịch Elizabeth Berger và Isaac Aptaker sẽ trở lại với vai trò là người sản xuất chương trình trong loạt phim Disney+, và sẽ có một dàn diễn viên mới. Do một thỏa thuận độc quyền với Warner Bros. Television, nên đạo diễn Berlanti sẽ không tham gia vào bất cứ vai trò nào trong dự án này. Disney+ hiện chưa có bình luận gì về điều này. Với series này của Disney+, Berger và Aptaker sẽ có hai chương trình, khi bộ đôi này cũng đóng vai trò đồng sản xuất với người sáng tạo Dan Fogelman trên bộ phim đình đám ‘This Is Us’ của NBC.

Quyết định với ‘Love, Simon ‘được đưa ra sau khi Disney có được các quyền sử dụng tài sản trong thương vụ mua lại Fox trị giá 71,3 tỷ USD.

Disney+ tập trung phát triển nhiều tựa phim truyền hình gốc mới

‘Love, Simon’ là một bộ phim phá bỏ đi điều cấm kỵ. Đó là dự án lớn hướng đến đối tượng teen và xoay quanh một mối tình đồng tính lãng mạn. Bộ phim thu về 66,3 triệu đô la trên toàn thế giới với kinh phí chỉ 17 triệu đô la. Trong khi đó, ‘Simon vs Homo Sapiens Agenda’ là cuốn sách đầu tay của tác giả Albertalli. Cô tiếp tục với phần tiếp theo năm 2018 là ‘Leah on the Offbeat’, tập trung vào Leah khi cô phải đối mặt với các chủ đề bao gồm tình bạn, các mối quan hệ, hình ảnh cơ thể, tình dục, lòng tự trọng, đại học và cảm giác như một người ngoài cuộc.

disney plus cuong phim
Disney đang lên kế hoạch cho nhiều phim truyền hình trên kênh của mình

Phần tiếp theo phiên bản truyền hình của ‘Love, Simon’ sẽ nằm trong đội hình các kịch bản gốc phát triển nhanh chóng cho dịch vụ Disney+ sắp tới, bao gồm nhiều bộ phim truyền hình của Marvel và Star Wars; bộ phim truyền hình ‘High Fidelity’ do Zoe Kravitz đóng vai chính; một phiên bản mới của ‘High School Musical’, và các phim như ‘Book of Enchantment’ hay ‘Diary of a Female President’.

 

HD – Cuồng Phim

The Hollywood Reporter

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Shazam-2-Logo-Header-SR cuong phim

Những tình tiết thú vị ẩn giấu trong phim siêu anh hùng ‘Shazam!’

tom cruise wolverine cuong phim

Đạo diễn Kevin Smith: “Nếu Tom Cruise vào vai Wolverine, bộ phim sẽ kiếm được 1 tỷ đô-la Mỹ”!