in ,

CryCry

Bộ phim kinh dị mới nhất của James Gunn dời ngày công chiếu tới năm 2019.

james gunn cuong phim

Sau vụ lùm xùm với Marvel hồi tháng 7, James Gunn đã thông báo thay đổi lịch công chiếu bộ phim kinh dị mới nhất của anh – Brightburn

Gunn đang sản xuất một bộ phim kinh dị mới được viết bởi anh trai Brian Gunn và em họ của anh – Mark Gunn. Cho đến thời điểm này, tựa đề chính thức của bộ phim vẫn còn nằm trong bức màn bí mật, nhưng có lẽ bây giờ chúng ta sẽ biết đến bộ phim với cái tên BrightBurn do David Yarovesky (đạo diễn The Hive) chỉ đạo. Thông tin chi tiết về cốt truyện vẫn đang được giữ kín. Theo The Hollywood Reporter, Brightburn sẽ được tung ra rạp trên toàn nước Mỹ vào ngày 24 tháng 5 năm 2019.

jamesgunn cuong phimSony ban đầu dự định sẽ công chiếu Brightburn vào cuối tháng 11 và thậm chí còn có kế hoạch cho buổi ra mắt đặc biệt tại San Diego Comic-Con. Không may, khi chỉ còn vài giờ trước khi ra mắt, Disney đã sa thải James Gunn và kết quả là buổi ra mắt bị hủy bỏ. Các studio đã giữ im lặng và sự kiện thay đổi ngày công chiếu là tin tức đầu tiên về bộ phim kể từ ngày hôm đó.

james gunn cuong phim

Tất nhiên, những người theo dõi phim rạp thường xuyên sẽ để ý ngày 24 tháng 5 là một ngày cuối tuần khá quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh và nằm ngay mốc thời gian trọng yếu, bắt đầu một mùa hè bom tấn. Thực tế, bây giờ Brightburn sẽ cạnh tranh trực tiếp với bộ phim Aladdin live-action của Disney, điều này sẽ gây không ít áp lực lên đoàn làm phim đặc biệt là James Gunn (Bộ phim Minecraft cũng được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần đó, nhưng hiện tại không có đạo diễn nên điều đó có lẽ sẽ không xảy ra).

aladdin cuong phim
Ra mắt vào tháng 5, Brightburn sẽ phải cạnh tranh với live-action Alladin của Disney

Brightburn sở hữu dàn diễn viên tuyệt vời bao gồm Elizabeth Banks (người từng làm việc với James Gunn, đóng vai chính trong Slither), David Denman, Matt Jones và Meredith Hagner. Do bộ phim chỉ còn nửa năm nữa là công chiếu nên có lẽ người hâm mộ sẽ không được chứng kiến nhiều đoạn trailer. Dù gì đi nữa, fans vẫn hy vọng đoàn làm phim sẽ hé lộ một phần cốt truyện để chúng ta biết chuyện gì sẽ xảy ra trong Brightburn. Brightburn có lẽ sẽ không thú vị bằng một phim do chính Gunn tự đạo diễn nhưng nó vẫn là một dự án tiềm năng vì chính anh đã “duyệt” nó.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
world-war-z-2 cuong phim

“World War Z 2” sẽ khởi quay vào tháng 6 năm sau!

rocket racoon cuong phim

Không ngờ, “Rocket Raccoon” lại đồng tình với lý tưởng diệt vong nhân loại của Thanos!