in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Bộ phim được remake tại 13 quốc gia sắp trở thành bom tấn tại Việt Nam

Ekip Tic Trăng Máu – phim Vit quy t hàng lot tên tui đình đám đã công b d án, đt lch ra rp vào mùa hè năm sau. Đây là ta phim đáng mong đi khi nó hi t đ nhng yếu t bo chng cho mt tác phm màn nh chn chu, có tim năng đt phá.

Gia nhp đường đua đin nh vi tham vng th hin và cng hiến

Trong giai đon phim Vit bùng n bt ng vi nhng ta phim ăn khách, to hiu ng truyn thông và khán gi mnh m như hin nay, tht khó khăn đ thu hút đi chúng vi nhng thông tin phim mi. Tuy nhiên, nhng người đng sau Tic Trăng Máu đã chn thi đim này đ công b “đa con tinh thn” ca mình, đng thi đt lch ra rp vào khong gia năm 2020.

Có th xem đây là quyết đnh táo bo ca ekip, song s t tin mà h s hu là hoàn toàn d hiu khi tng người trong đó đu đã ưu tú theo cách riêng, có mt ch đng riêng không d lu m trên th trường đin nh Vit Nam. Được hu thun bi nhng đơn v đng đu th trường là Lotte Entertainment, Anh Tu Studio, Sidus và HKFilm, Tic Trăng Máu khng đnh sc mnh, s đu tư bài bn và tham vng tr thành đi th nng kí ti cuc đua phòng vé năm sau.

Ni dung mang hơi th thi đi và nhng k lc remake tm c Thế gii

Được remake trên nn tng ca Perfect Strangers – b phim ni tiếng mà người Ý đã lan to khp 13 quc gia trong vòng 4 năm, kch bn Tic Trăng Máu tp trung khai thác nhng vn đ nóng hi ca xã hi đương thi: nim tin, s s chia gia người vi người và tm nh hưởng ca công ngh thi đi 4.0. Perfect Strangers cũng là ta phim đt k lc remake nhiu nht trên thế gii trong mt thi gian rt ngn, và mi phiên bn làm ra đu đt được nhng thành công t công chúng cho đến gii phê bình vi hàng lot nhng đ c, gii thưởng danh giá toàn cu. Các nn đin nh ln t Pháp, Đc, Hàn Quc, Trung Quc, Tây Ban Nha, Nga, n Đ,… không ngn ngi to ra phiên bn remake cho riêng mình, t bn gc ca Ý và đu gt hái riêng cho mình nhng thành tu nht đnh vi Perfect Strangers.

Perfect Strangers

Mang đy đ các cung bc cm xúc t gây tò mò, to bt ng, đến hi hp xen ln kch tính cao đ, Tic Trăng Máu như mt bàn tic đích thc dành cho gii mê phim. Đó s là b phim thách thc tài ngh ca din viên, thách thc tài năng kim soát ca đo din đ phát trin t hài kch thành chính kch, đy cái hài lên đến đnh cao đ t đó khai thác cái bi mt cách khéo léo và đy tinh tế. Bên cnh đó, Tic Trăng Máu cũng s bóc trn bn cht yếu đui và d tn thương ca con người, lt đi lp v bc ngu trang di trá đang che đy cho nhiu s tht đen ti, đ li s nghi hoc đến rn người gia nhng người tưởng chng thân thiết.

Tic Trăng Máu ha hn s tr thành tác phm đin nh theo đui phong cách black comedy đu tiên, mang tiếng nói phê phán và trào phúng sâu sc t ekip có ngh ca đin nh Vit. Đây chc chn s là lung gió mi và là d án đáng đ ch đi  cho khán gi vào mùa hè năm 2020.

Bom tn tht s đến t nhng Ông Hoàng, Bà Hoàng s hu doanh thu nghìn t ti phòng vé Vit

Vi đo din Nguyn Quang Dũng, nhà sn xut Phan Gia Nht Linh, din viên Thái Hoà, Đc Thnh, Hng Ánh, Ha Vĩ Văn, Thu Trang, Kiu Minh Tun, Kaity NguynTic Trăng Máu được đánh giá là d án “siêu khng” khi có s bo chng cht lượng ca lot tên tui ln nhiu thế h trong gii đin nh thi gian qua vi tng doanh thu các b phim h tng góp mt lên đến hơn 1,500 t đng.

Đo din Nguyn Quang Dũng

Đo din Nguyn Quang Dũng là cái tên không xa l đi vi đin nh Vit khi nhng ta phim anh đóng góp cho màn nh ít nhiu đu thu hút s quan tâm ca đông đo khán gi. Ni tiếng là người cu toàn và chn chu trong công vic, v đo din này đã “b túi” mt s b phim đình đám mà khi nhc đến, khán gi vn còn nhiu n tượng đp: N Hôn Thn Chết, M Nhân Kế, Tháng Năm Rc R, Ước Hn Mùa Thu,

Công chúng tng ưu ái dành cho Nguyn Quang Dũng danh xưng “đo din triu đô” và qua thi gian anh đã dn khng đnh rng đó không ch là danh xưng trên mt báo. Gia tài phim trăm t ca anh có  l s được ni dài thêm vi thành viên mi vô cùng tim năng mang tên Tic Trăng Máu.

Nhà sn xut Phan Gia Nht Linh

Trong d án “Em Là Bà Ni Ca Anh” mà anh làm đo din, cũng chính Nguyn Quang Dũng làm nhà sn xut. Nhưng trong Tic Trăng Máu ln này, hai người li đi vai trò cho nhau. Ln đu tiên th sc vi vai trò sn xut, Phan Gia Nht Linh mun chng t năng lc và nim đam mê vượt qua các gii hn cũ. Kinh nghim x lý mt tác phm remake thành công vang di trước đây s là vũ khí li hi cho Nhà sn xut Phan Gia Nht Linh khéo léo x lý bài toán thách thc nhưng cũng đy mê hoc Tic Trăng Máu.

Thái Hoà

Không phi nói quá nhiu v nam din viên Thái Hoà khi tên tui ca anh đã bo chng doanh cho hàng lot ta phim ăn khách, to hiu ng khán gi mnh m: Đ Mai Tính, Long Rui, Tèo Em hay gn đây là Chàng V Ca Em, Hn Papa Da Con Gái. Vi mt gia tài vai din đ s cùng cái duyên hài đã được rèn giũa nhiu năm, cái tên Thái Hoà đã tr thành thương hiu ca nhng b phim hài. Đến vi Tic Trăng Máu, nam din viên được kì vng s tr thành “nhc trưởng” ca nhng miếng hài duyên dáng mà sâu cay trong phim.

Đc Thnh

Hot đng ngh thut vi hai vai trò là đo din và din viên, cái tên Đc Thnh đã gt hái nhng thành công nht đnh vi c hai v trí này. Tuy nhiên thi gian gn đây, người ta thy nam din viên ch xut hin trong nhng b phim ca mình vi các vai din ph, vy điu gì đã thu hút đo din “trăm t” này ri ghế ch đo đ tr thành mt phn ca Tic Trăng Máu? Câu hi ch có th tr li khi khán gi đm mình vào nhân vt do anh th vai.

Hng Ánh

Không thường xuyên xut hin trong các tác phm đin nh giai đon sau này, nhưng mi thâm tình nhiu năm vi đo din Nguyn Quang Dũng chính là lý do mang n din viên Hng Ánh tr li trong nhng b phim do anh cm trch. Sau thành công ca Tháng Năm Rc R, n din viên đã cho thy din xut ca mình qua nhiu năm vn là mt tượng đài khó lòng thay thế. Và nếu Thái Hoà được kì vng s là người “lĩnh xướng” phn hài trong phim thì cái tên Hng Ánh li được trông đi to nên nét cân bng rt duyên, rt đm thm mà vô cùng cn thiết cho yếu t tâm lý ca Tic Trăng Máu.

Ha Vĩ Văn

Ni bt vi ngoi hình phong đ, chun hình tượng soái ca không tui, Ha Vĩ Văn nhiu năm qua vn luôn là hình mu lý tưởng trong mt phái n. Năm 2018, vi hai b phim ng Kính Sát NhânChàng V Ca Em, nam din viên ngày càng khng đnh được năng lc din xut cũng như ngoi hình sáng ca mình. Vi tt c nhng li thế đó, Tic Trăng Máu vi Ha Vĩ Văn s có thêm mt gam màu tuy không quá mi l nhưng ha hn nhiu mng miếng bt ng mà khán gi chưa tng nhìn thy anh.

Thu Trang

Thành công vi thương hiu Ch Mười Ba, Ch Đi xã đoàn Thu Trang đã khng đnh năng lc ca mình c mng phim chính kch và hài kch. Đng thi vi tư duy làm ngh sc so và nhy bén n din viên th hin kh năng điu tiết, cân bng tt các yếu t ca mt b phim. Nét hài không ln vào đâu được ca Thu Trang chc chn s được nhiu khán gi mong ch trong Tic Trăng Máu.

Kiu Minh Tun

Thi gian gn đây, thc lc và kh năng din xut ca Kiu Minh Tun đã được khán gi đón nhn nng nhit. Sau cú “hit” Em Chưa 18, người ta tưởng chng anh s chng li sau khi chiếm được tình yêu ca khán gi. Tuy nhiên, sau khong thi gian tích góp đ “vn”, cái tên Kiu Minh Tun đã tr li và gây n tượng mnh m. Anh vn là cái tên được các đo din tin tưởng cho nhiu loi vai, nhiu màu sc đôi khi đi lp nhau chan chát. Vi Nguyn Quang Dũng ghế ch đo, khán gi có quyn ch đi mt pha “đi màu” cc đc na t Kiu Minh Tun.

Kaity Nguyn

Còn khá tr v tui đi ln tui ngh, song Kaity Nguyn vn là gương mt được nhiu đo din đ mt đến sau thành công ca Em Chưa 18. Cũng như Kiu Minh Tun – bn din ca cô trong b phim ca đo din Lê Thanh Sơn, Kaity Nguyn tưởng chng s không th vượt qua cái bóng ln ca chính mình trong ln chm ngõ đin nh đu tiên.

Tuy nhiên, cô nàng 9x đã cho thy s đa năng, đa tài khi tiếp tc đng hành cùng tin bi Thái Hoà trong Hn Papa Da Con Gái mà không h nht nhoà bên cnh nam din viên dn dày kinh nghim. Hơn thế na, Kaity Nguyn còn ln sân sang lĩnh vc ca hát và s góp mt ca cô nàng trong Tic Trăng Máu s là lung gió mi, mang đến nhiu điu thú v cho b phim.

Phim d kiến khi chiếu vào mùa hè năm 2020 vi s tham gia ca các din viên: Thái Hoà, Đc Thnh, Hng Ánh, Ha V Văn, Thu Trang, Kiu Minh Tun, Kaity Nguyn

joker cuong phim

Hé lộ đoạn kết gây shock bị loại bỏ của “Joker”

Chủ tịch Kevin Feige: “‘Doctor Strange 2’ không phải là phim kinh dị!”