in ,

LoveLove WOWWOW

Bộ phim ‘Black Widow’ có thể diễn biến sau ‘Avengers: Infinity War’?

Black-Widow-Red-Room-Scarlett-Johansson-cuong-phim

Một số hình ảnh trên phim trường của ‘Black Widow’ mới đây đã dấy lên một giả thuyết từ người hâm mộ, cho rằng nó sẽ diễn ra sau ‘Infinity War’

Scarlet Johansson bắt đầu khởi quay cho ‘Black Widow’

Những bức ảnh đầu tiên từ trường quay ‘Black Widow’ cho thấy Scarlett Johansson trở lại với vai siêu điệp viên tóc đỏ, với quá trình quay bắt đầu ở Na Uy. Natasha Romanoff nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong Vũ trụ điện ảnh Marvel khi Johansson ra mắt trong ‘Iron Man 2’. Chính vì thế, nhiều người đã không khỏi thắc mắc khi nào cô sẽ có bộ phim của riêng mình. Qua ba Phase của MCU và cho đến tận năm ngoái, hy vọng cho một bộ phim riêng cho ‘Black Widow’ mới được nhen nhóm.

black-widow-cuong-phim

Marvel Studios bắt đầu thực hiện nhiều động thái một cách không chính thức để chuẩn bị cho ‘Black Widow’ là một trong những bộ phim đầu tiên của Phase 4, nhưng chỉ sau khi cô hy sinh trong ‘Avengers: Endgame’. Cái chết của cô khiến đa phần người hâm mộ đều nghĩ bộ phim solo này sẽ nói về một câu chuyện trong quá khứ. Bộ phim solo được cho là sẽ là một dấu mốc lớn cho Johansson và giúp Cate Shortland trở thành nữ đạo diễn solo đầu tiên của MCU. Marvel đã dành vài tháng qua để tuyển bạn diễn bên cạnh Johansson cho quá trình quay phim, nhưng hiện tại, chỉ mới có Johansson được trông thấy tại phim trường.

scarlet-johansson-cuong-phim
Các cảnh mới xuất hiện của ‘Black Widow’ chỉ mới diễn tả những hoạt động rất đời thường.

‘Black Widow’ sẽ có bối cảnh và thời gian ra sao?

Quá trình quay phim cho ‘Black Widow’ đã bắt đầu một cách không chính thức tại Sæbø, Na Uy và Dagbladet đã cung cấp những bộ ảnh và video đầu tiên của Johansson trên phim trường. Một vài cảnh khác nhau có vẻ đã được quay: nó có vẻ liên quan đến việc Natasha bước vào một cửa hàng tiện lợi và đi đến một thị trấn trên một chiếc phà.

Những cảnh đầu tiên này cho ‘Black Widow’ rõ ràng chưa cung cấp nhiều thông tin chi tiết về cốt truyện của bộ phim, thay vào đó họ tập trung vào những công việc thường ngày của Natasha. Nhưng chính mái tóc đỏ của cô rõ ràng phần nào khiến người hâm mộ không khỏi nghĩ ra nhiều giả thuyết về thời điểm mà bộ phim sẽ được thiết lập. Thế nhưng, chúng ta cũng không biết được liệu cô sẽ mang mái tóc này suốt cả phim hay đây chỉ là một phần của sự hồi tưởng.

Black-Widow-Movie-Prequel-Timeline-Winter-Soldier-cuong-phim
Mái tóc của Black Widow luôn là một chi tiết đánh dấu thời gian trong MCU

Nếu như mái tóc đỏ dài này đi theo Black Widow trong toàn bộ bộ phim solo này, thì nó sẽ loại trừ khả năng bộ phim diễn ra trong thời gian 5 năm được thấy trong ‘Avengers: Endgame’. Đây là một giả thuyết phổ biến từ người hâm mộ, nhưng trừ khi đây là đoạn hồi tưởng hoặc một chút màu sắc bạch kim sẽ được thêm vào trong giai đoạn hậu kì, thì giả thuyết này có thể sẽ bị bác bỏ. Thay vào đó, hình ảnh này rất có thể chỉ thể hiện ‘Black Widow’ thực sự là câu chuyện nguồn gốc về nhân vật siêu điệp viên này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
chris hemsworth and chris evans ava cuong phim

Chris Evans muốn đóng vai bạn thân của Chris Hemsworth trong phim hài kịch!

Marvel-Comics-Shang-Chi-cuong-phim

‘Shang-Chi’ sắp khởi quay vào mùa thu này với nhân vật đầu tiên được tiết lộ