unfriended ava cuong phim
in

Blumhouse “bất ngờ” tiết lộ về phần tiếp theo của “Unfriended”?

Càng “shock” hơn nữa đó là Blumhouse còn công chiếu bí mật bộ phim này ở một sự kiện khiến cho khán giả và truyền thông được một phen ngỡ ngàng.

Một trong những bộ phim kinh dị “cực phẩm” nhất của Blumhouse đã được công bố tại SXSW, Unfriended: Dark Web đã được chính thức công chiếu cho khán giả tại liên hoan phim Austin. Trong khi báo chí vẫn còn mập mờ đoán già đoán non, chưa dám đặt bút viết bài thì ngay tại thời điểm này bộ phim đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt. Nó đánh dấu sự kết thúc của toàn bộ quá trình suy đoán về sản xuất, và bổ sung cho Blumhouse thêm một cái tên có thể đạt được thành công trong năm 2018.

unfriended 2 cuong phim
Hình ảnh được cho là rò rỉ từ phần 2 của Unfriended

Unfriended lần đầu tiên được phát hành vào năm 2015, thu về trên toàn thế giới hơn 64 triệu đô la từ ngân sách nhỏ chỉ 1 triệu đô la đã làm chấn động Hollywood. Điều đặc biệt của bộ phim đó là được quay hoàn toàn qua màn hình của phần mềm có tính năng chat và gọi điện video khiến cho khán giả có cảm giác vô cùng chân thực bởi vì đó là những hoạt động mà họ làm hàng ngày, khiến cho bộ phim càng trở nên đáng sợ. Nhóm bạn trong phim đã bị một “thế lực siêu nhiên bí ẩn” tác động khiến cho họ dần dần bị trừng phạt một cách khủng khiếp. Sau bộ phim, mặc dù không có thông tin gì chính thức được công bố bởi Blumhouse, nhưng vào tháng 10 năm ngoái, những tin đồn cho rằng Unfriended 2 đã được hoàn thành trong bí mật và đã được chiếu trong các cuộc thử nghiệm và một số sự kiện nhỏ. Cùng với những báo cáo này, khi những người hâm mộ bộ phim phát hiện ra bộ phim Blumhouse không có tiêu đề được liệt kê ở SXSW, nhiều người đã suy luận rằng đó có thể là phần tiếp theo của Unfriended. Kèm theo đó một số bài review của bộ phim đã nêu đích danh tên Unfriended : Dark Web chỉ vài giờ sau khi các fans phát hiện khiến cho thông tin này càng thêm chắc chắn.

unfriended b cuong phim

Theo báo cáo của Deadline, những nghi ngờ đã có câu trả lời quá rõ ràng khi Blum trình chiếu bộ phim hoàn chỉnh cho khán giả vào ngày 9 tháng 3 tại nhà hát Alamo Ritz. Cốt truyện của bộ phim đã được tóm tắt sơ lược như sau :

“Một người nào đó đã tìm thấy một bộ nhớ cache của các tập tin ẩn trên máy tính xách tay mới của mình và từ đó dấn thân vào những vùng nguy hiểm nhất của những trang web đen tối. Vẫn tiếp tục được quay trên màn hình máy tính nhưng có vẻ như bộ phim sẽ là hồi chuông cảnh báo cho mặt trái của sự phát triển công nghệ hiện nay. ”

Unfriended: Dark Web là bộ phim đầu tay của Stephen Susco, người đã viết kịch bản The Grudge năm 2004 vả cả phần tiếp theo của bộ phim. Dàn diễn viên bao gồm Colin Woodell (Unsane) làm nhân vật chính, cùng với Betty Gabriel (Get Out) và Stephanie Nogueras (The Magicians). Đây không phải là phần phim liên quan đến bộ phim trước mà sẽ khai thác một khía cạnh khác hoàn toàn. Tuy nhiên, nó vẫn giữ góc quay đáng sợ của màn hình máy tính và vẫn sẽ tận dụng triệt để điểm đặc biệt này khủng bố người xem.

unfriended cuong phim

Chắc chắn trong vài ngày tới, đại diện của Blumhouse sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho các phương tiện truyền thông về sự việc công chiếu bộ phim trong bí mật. Đây là một năm rất quan trọng đối với Blumhouse, với một số siêu phẩm kinh phí thấp nhưng với nội dung mới mẻ và sâu sắc, tất cả đang chờ đợi được chờ đợi để được phát hành trong năm 2018; bao gồm Halloween, The First Purge, và Truth or Dare. Hiện tại Unfriended: Dark Web vẫn chưa công bố lịch phát hành tại các rạp chiếu phim trong và ngoài nước.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Deadline

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục đẹp ‘không góc chết’ tại sự kiện, phớt lờ mọi chê bai diễn xuất

picture cuong phim

Không ngờ “ông lớn” Disney vẫn có lúc “chật vật” với những bộ phim này đây!