in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Black Widow” sẽ mang lại toàn bộ câu chuyện cái chết của Howard Stark?

Scarlett-Johansson-Black-widow-Howard-Stark-cuong-phim

Những thông tin mới nhất về “Black Widow” từ Marvel cho thấy bộ phim của MCU cuối cùng sẽ lý giải toàn bộ vụ ám sát Howard Stark.

“Black Widow” sẽ lý giải chi tiết xoay quanh vụ ám sát Howard Stark

Cuối cùng, câu chuyện đầy đủ về vụ ám sát Howard Stark bởi Winter Soldier có thể được lý giải chi tiết trong “Black Widow”. Marvel từ lâu đã phải chịu áp lực phải phát hành bộ phim riêng về Black Widow, với sự tham gia của Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff. Dù cuối cùng điều đó đã trở thành hiện thực, nhưng bộ phim lại có bối cảnh ngược lại dòng thời gian MCU trong quá khứ, với mốc thời gian ngay sau các sự kiện của “Captain America: Civil War”, và trước cái chết của cô trong “Avengers: Endgame.”

Black Widow 3 cuong phim

Đương nhiên, người xem đều vô cùng háo hức tìm hiểu “Black Widow” sẽ kết nối với phần còn lại của MCU như thế nào. Bộ phim dự kiến sẽ giải thích nhiều khúc mắc còn lại của Vũ trụ Marvel, cũng như đóng vai trò là bệ phóng cho một số dự án trong Giai đoạn 4 của Marvel, và khả năng cao là mang lại cơ hội giới thiệu Yelena Bolova bước vào vai trò Black Widow trong tương lai.

Black-Widow-Yelena-Belova-and-Florence-Pugh-cuong-phim
Florence Pugh sẽ hóa thân thành nhân vật Yelena Belova trong ‘Black Widow’

Nhưng bộ phim cũng sẽ có những mối liên hệ với quá khứ liên quan đến Tony Stark. Một số tin đồn cho rằng hình ảnh Iron Man của Robert Downey Jr. cũng sẽ xuất hiện trong phim, và nếu đúng như vậy, phải có một lý do về mặt kịch bản liên quan đến nó. Disney có thể vừa đưa ra một manh mối quan trọng trong bản tóm tắt chính thức về nhân vật của “Black Widow” xuất bản bởi Disney Latino. Họ gợi ý một cách tinh vi rằng “Black Widow” có thể tiết lộ sự thật về cái chết của Howard Stark vào năm 1991, và khép lại một câu chuyện xuyên suốt MCU kể từ khi Vũ trụ phim này được khởi xướng.

Red Guardian như Captain America của Nga

“Black Widow” cũng sẽ giới thiệu một số đồng minh cũ của Natasha, những người mà cô ấy đã làm việc cùng trước khi tham gia vào S.H.I.E.L.D. Một trong số họ là Red Guardian, nhân vật người Nga tương đương với Captain America trong truyện tranh. David Harbour đã xác nhận rằng trong MCU cũng sẽ như vậy, mặc dù Red Guardian lúc này đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Red-Guardian-Black-Widow-cuong-phim

“Anh ấy mặc lại trang phục siêu anh hùng của mình và dù vẫn mặc được, nó có phần hơi chật hơn trước. Tôi nghĩ điều tuyệt vời về Red Guardian là anh ấy thực sự là nhân vật Đội trưởng trong thời của mình cho nước Nga. Và anh ấy là niềm hy vọng lớn của nước Nga, theo một nghĩa nào đó.”

Sẽ có nhiều siêu chiến binh như Captain America

Theo tóm tắt nhân vật mới từ Disney Latino, Red Guardian là một siêu chiến binh và điệp viên đã sống một cuộc đời đầy thắng lợi trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Đây là thông tin quan trọng mới, cho thấy Chiến tranh Lạnh của MCU là một cuộc chạy đua vũ trang về các siêu anh hùng. Về phía Mỹ, họ có những anh hùng như Ant-Man và Wasp thời trước. Trong khi đó, Nga cũng tạo ra thành công ít nhất một siêu chiến binh, Red Guardian, và anh rõ ràng đã phục vụ như vai trò của Captain America trong “Captain America: The First Avenger”. Với một bộ trang phục biểu tượng tươi sáng, hóa thân thành một người đại diện tuyên truyền cho quân đội Nga, bên cạnh việc phục vụ trên tiền tuyến của Chiến tranh Lạnh cùng với các điệp viên từ Phòng Đỏ.

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Việc tạo ra Red Guardian sẽ mang ý nghĩa quan trọng đối với Liên Xô, bởi vì theo MCU Hoa Kỳ không bao giờ có thể lặp lại quá trình này và tạo ra một Steve Rogers khác. Nhưng “The Falcon & The Winter Soldier” hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều nỗ lực của Mỹ trong việc tái tạo thành công với Captain America, và Sam Wilson có thể sẽ phát hiện ra Isaiah Bradley, Captain America da đen đầu tiên như trong truyện tranh. Anh là một trong số ít đối tượng thử nghiệm không tự nguyện trong các cuộc thí nghiệm về siêu chiến binh của nước Mỹ, và anh đã sống sót. Tuy nhiên, anh ta đã bị bỏ tù vì – là một người da đen – anh đã dám bất tuân lệnh và trở thành Captain America.

Huyết thanh siêu chiến binh của USSR bị rò rỉ?

Nga đã thành công trong khi Mỹ đã thất bại, nên đó có thể là lý do các điệp viên Mỹ sẽ thực sự rất muốn có được mẫu huyết thanh siêu chiến binh Nga, và lấy được nó sẽ là ưu tiên hàng đầu đối với S.H.I.E.L.D – tổ chức đóng một vai trò nổi bật trong Chiến tranh Lạnh của MCU.

Trong thế giới thực, sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết dẫn đến sự ra đời của thị trường chợ đen về vũ khí bất hợp pháp, hình thành vào năm 1991, và phát triển mạnh mẽ từ tháng 12 năm 1991 cho đến ngày nay. Trong MCU, không có lý do gì để cho rằng thị trường chợ đen chỉ giới hạn ở vũ khí hạt nhân mà nó cũng có thể bao gồm cả các mẫu huyết thanh siêu chiến binh. Một mẫu như vậy có thể đã được Howard Stark mua lại, lý giải tại sao anh ta đột nhiên có mẫu huyết thanh siêu chiến binh vào tháng 12 năm 1991, tình cờ đúng vào lúc thị trường chợ đen đang mở rộng.

Scarlett-Johansson-Black-widow-Howard-Stark-cuong-phim

“Black Widow” sẽ mang lại bối cảnh về cái chết của Howard Stark?

Đây sẽ là mảnh ghép cuối cùng về cái chết của Howard Stark. Khi huyết thanh siêu chiến binh được bán ở chợ đen, Howard Stark có thể phải đấu thầu với nhiều bên khác nhau, và một trong những đối thủ của anh có thể là Hydra.

Khi không lấy được nó, Hydra quyết định thực hiện các biện pháp quyết liệt, như trong “Captain America: The Winter Soldier”, họ đã thao túng Winter Soldier và giao cho anh ám sát Howard và Maria Stark.

Winter-Soldier-Bucky-Howard-Stark-Assassination-cuong-phim

Giả thuyết này sẽ phù hợp với tất cả các sự kiện trong MCU. Tony Stark có thể đã đổ lỗi cho Captain America vì đã không nói cho anh ta biết sự thật về cái chết của cha mình trong “Captain America: Civil War”. Giả sử Natasha cũng đã biết bí mật này sau khi kết nối mọi thứ trong “Black Widow”, rất có thể cô sẽ đến gặp Stark sau đó để nói cho anh biết, và “Black Widow” sẽ cho phép Tony Stark cuối cùng cũng biết được sự thật đầy đủ về vụ ám sát của cha mình.

Hiếu Đặng – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Phần ngoại truyện của “The Boys” chính thức được công bố, hé lộ cốt truyện siêu hấp dẫn!

joseph-23-cuong-phim

Sao ‘Inception’ Joseph Gordon-Levitt kêu gọi cộng động mạng gửi ảnh Việt Nam để thực hiện dự án nghệ thuật!