in ,

WOWWOW CryCry

‘Black Widow’ sẽ giới thiệu người kế nhiệm cho Natasha trong tương lai?

Black-Widow-Florence-Pugh-SR-cuong-phim

Câu chuyện ‘Black Widow’ rất có thể sẽ hé mở thêm một phần đáng kể của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và sẽ là sự xuất hiện của truyền nhân cho Black Widow?

Có một Black Widow khác với Natasha Romanoff

Tin đồn về bộ phim Black Widow sắp ra mắt ngày một nhiều, với những gợi ý mới nhất cho rằng nữ diễn viên Florence Pugh có thể vào vai nhân vật Yelena Belova. Trong số rất nhiều chi tiết được tiết lộ bởi tờ báo The Independent của Anh, một trong những điều hấp dẫn nhất là việc bổ sung nhân vật Belova như một thành viên tiềm năng cho bộ phim về Natasha.

marvels-the-black-widow-creating-the-avenging-super-spy-cuong-phim

Đối với những người không quen thuộc với nhân vật này, trong truyện tranh, sau khi được đào tạo giống như Natasha, Belova cũng sử dụng cái tên Black Widow cho các hoạt động gián điệp của mình. Mặc dù vậy, cô thường không đồng tình với Natasha Romanoff về cách họ nên sử dụng khả năng của mình, cũng như cả hai xuất hiện ở các phe khác nhau trong cuộc chiến giữa thiện và ác trong Vũ trụ Truyện tranh Marvel. Vì phim ‘Black Widow’ rất có thể sẽ có những cảnh tập trung vào thời kỳ đầu của Romanoff, chúng ta có thể sẽ thấy cô ấy đối đầu với Belova trong học viện Red Room.

‘Black Widow’ sẽ dùng quá khứ để tiếp tục mở rộng thêm cho MCU

Nếu nguồn tin “Roger Wardell” đáng tin cậy, thì nữ diễn viên Florence Pugh đã đánh bại các đối thủ khác như Emma Watson để đảm nhận vai trò này. Điều này cũng hợp lý vì cô đã có kinh nghiệm vào vai một điệp viên trong phim truyền hình ‘The Little Drummer Girl’, và sẽ có vai trò đinh đằng sau phim ‘Midsommar’ sắp được phát hành.

Những suy đoán về vai diễn khác có thể sẽ là nữ diễn viên Rachel Weisz, cũng như nam diễn viên David Harbour. Chúng ta cũng có thể sẽ biết câu trả lời cho những gì đã xảy ra với Hawkeye và Black Widow ở Budapest, cũng như một số cảnh diễn ra sau ‘Avengers: Infinity War’.

avengers-endgame-black-widow-cuong-phim

Với mọi thứ được cân nhắc, có thể ‘Black Widow’ có cách tiếp cận tương tự với ‘Captain Marvel’, kể chuyện quá khứ để phát triển một phần đáng kể chưa từng thấy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim cũng sẽ mang đến cho ScarJo một màn thể hiện đúng với tài năng của cô sau khi bị cho là lu mờ trước số phận của Tony Stark trong ‘Avengers: Endgame’.

‘Black Widow’ được cho là sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2020 như là một phần của Phase 4 cho MCU. Nguồn tin “Roger Wardell” cũng đã đặt ra những gì có thể xảy ra trong Phase tiếp theo và một câu chuyện về nữ nhân vật chính này dường như phù hợp với các kế hoạch của Marvel cho các cung truyện kế tiếp.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Nên có phim về tình tay ba giữa Thor – Captain Marvel – Valkyrie?

Bradley Cooper ly thân với người yêu siêu mẫu Irina Shayk sau 4 năm cùng nhau.