in ,

LoveLove WOWWOW

‘Black Widow’ có thể là phim đầu tiên của MCU được xếp loại R

black-widow-cuong-phim

Qua nhiều năm, MCU bị ‘chi trích’ rằng hãng chọn hướng quá an toàn với xếp loại phim PG-13 cho nhiều đối tượng, thì sắp tới có thể ‘Black Widow’ sẽ thay đổi cách nhìn đó.

‘Black Widow’ sẽ là phim đầu tiên của Disney với phân loại R?

Trong khi các hãng như Fox hay DC đã có mạo hiểm với những phim được xếp nhãn R (không dành cho khán giả dưới 16 tuổi) như ‘Deadpool’, ‘Logan’ hay ‘Watchmen’ thì hiện tại Marvel vẫn chơi chiến lược bao rộng đến một đối tượng khán giả tổng quát hơn với nhãn PG-13. Thế nhưng trong một nguồn tin gần đây thì hãng phim này đã sẵn sàng cho những dự án dành cho đối tượng lớn hơn, và một trong số các dự án đầu tiên đó sẽ là ‘Black Widow’.

black-widow-cuong-phim

Bộ phim về nữ gián điệp do diễn viên Scarlett Johansson thủ vai dự định sẽ được ra mắt vào 2020 và chắc chắn với nhân vật Natasha Romanoff, sẽ có khá nhiều chất liệu về quá khứ tăm tối của cô cũng như các cảnh đánh nhau diễn ra. Câu hỏi đặt ra là liệu những chi tiết đó đã đủ đẩy mức đánh giá của phim lên mức R? Rõ ràng, điều đó cũng có khả thi và Charles Murphy của That Hashtag Show đã thông tin rằng có vẻ ngay từ những giai đoạn đầu tiên phát triển, ‘Black Widow’ đã là một ứng cử viên cho sự đổi mới này của Marvel.

charles-murphy-bw-cuong-phim
Charles Murphy nói về một tin đồn anh nghe được liệu ‘Black Widow’ sẽ được phát triển theo hướng phân loại R hay không

Liệu nhà chuột Disney đã sẵn sàng cho các phim phân loại R?

Bên cạnh đó, Murphy cũng nói rõ việc anh không hoàn toàn xác nhận liệu những gì mình nghe thấy là chính xác hoàn toàn, nhưng ông cũng bảo người hâm mộ đừng cảm thấy quá ngạc nhiên nếu như đây là hướng mà bộ phim sẽ đi theo.

bw-charles-murphy-cuong-phim

Một điều anh ta đã chia sẻ đúng chính là chiến lược phát triển phim phân loại R của Marvel. Cả hai người đứng đầu là Kevin Feige của Marvel và CEO Bog Iger từ Disney đã xác nhận điều này hoàn toàn có thể xảy ra, dù có khá nhiều nhận định về việc Disney sẽ không muốn làm ảnh hưởng đến hình ảnh thân thiện với gia đình của mình. Thế nhưng, nếu nhà chuột muốn làm nhiều phim dạng ‘Deadpool’ trong tương lai sau khi sáp nhật Fox về, thì rõ ràng họ nên chuẩn bị tinh thần cho việc sản xuất các phim có mức phân loại giới hạn tuổi lớn hơn.

Hiện tại, ‘Black Widow’ vẫn đang do nữ đạo diễn Cate Shortland đảm nhiệm với kịch bản từ Jac Schaeffer. Theo như Murphy, có lẽ chúng ta sẽ biết được thêm về dự án này vào tầm tháng 3, trước khi dự án bấm máy.

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
twilight cuong phim

Twilight được bầu chọn là phim “dở nhất mọi thời đại”!

jason-momoa-aquaman-poster cuong ph

“Aquaman” trở thành phim đầu tiên của DCEU chạm mốc 1 tỷ đô doanh thu!