black panther 4 cuong phim
in

Black Panther đã “hồi sinh” chiến binh mùa đông Bucky như thế nào ?

Vừa mới quyết đấu nảy lửa trong Civil War cách đây không lâu, T’Challa và Bucky sẽ lại “như chưa hề có cuộc chia ly” trong siêu phẩm Black Panther.

Lần cuối khán giả nhìn thấy Bucky là trong Captain America: Civil War, “chiến binh mùa đông” đã được giao phó cho phòng nghiên cứu ở Wakanda, được đặt dưới sự trông nom của Black Panther. Trong trailer của “Infinity War”, tất cả mọi người đều có thể thấy Bucky chiến đấu bên cạnh Captain America, khoẻ mạnh và hăng hái hơn bao giờ hết, khiến cho ai cũng tò mò không biết làm thế nào mà Bucky có thể hồi phục nhanh đến thế. Xem ra nếu muốn biết công nghệ thần kì của vương quốc Wakanda đã tác động đến Bucky như thế nào thì các fans không thể bỏ qua Black Panther được rồi !

bucky civil war cuong phim
Sau khi được Steve đưa đi “nghỉ dưỡng” ở Wakanda…
captain cuong phim
…Bucky Barnes quay lại và lợi hại gấp đôi !!!

Trong quá khứ, series truyện tranh Prelude của Marvel có khuynh hướng tiết lộ những chi tiết ấn tượng hoặc những câu chuyện bổ sung bất ngờ mà khán giả chưa hề biết tới, chủ yếu gợi nhắc các sự kiện trong quá khứ để thiết lập nền tảng cho bộ phim sắp tới (trong trường hợp này là Infinity War). Đó là cách mà bối cảnh ở Wakanda mở ra, với Steve Rogers trò chuyện với Bucky trước khi anh ấy được chăm sóc đặc biệt cả về thể chất lẫn tinh thần cũng như trí tuệ với sự kiểm soát chặn chẽ của T’Challa. Các chi tiết trong truyện và phim đều chỉ ra rằng mặc dù T’Challa là người sẽ chịu trách nhiệm trong suốt quá trình hồi phục cho Bucky nhưng Shuri, “em gái thiên tài” của Black Panther mới chính là người trực tiếp giúp đỡ Bucky trong phòng nghiên cứu. Cô không chỉ là nhà phát minh ra bộ giáp mới của Black Panther, mà còn là một nhà tâm lý vững vàng về chuyên môn trong lĩnh vực thần kinh học.

black panther 1 cuong phim

Shuri có thể mã hoá và tạo ra một bản sao của bộ não Bucky, để kiểm tra điều kiện tinh thần và tái hiện lại những vấn đề mà Bucky đã gặp phải. Không có gì đáng ngạc nhiên, đó là những ký ức mà Steve Rogers, bạn thân và cũng là người anh em của Bucky đã phải vất vả điều tra và tìm hiểu để giúp bạn mình nhưng vẫn bất lực vì luôn rơi vào vòng luẩn quẩn thì nay đã có thể được sáng tỏ.

black panther 3 cuong phim

Dù bằng cách nào, Bucky dường như có thể nghỉ ngơi cho đến khi bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho trận chiến trong Infinity War. Có thể nói, bên cạnh những loại vũ khí công nghệ cao cực kì tối tân thì nay quá trình điều trị của Bucky sẽ trở thành một lý do vô cùng thuyết phục thu hút khán giả nóng lòng ra rạp xem Black Panther hơn bao giờ hết.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

 

 

Những ngôi sao Hollywood kiếm nhiều tiền nhất cho một bài đăng trên Instagram

jumanji cuong phim

Jumanji tổng kết doanh thu toàn cầu đáng nể, xấp xỉ cả Titanic huyền thoại!