in

Black Panther : Chadwick Boseman cho rằng T’Challa mới là kẻ thù thực sự!

Ngôi sao của Black Panther, Chadwick Boseman giải thích lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng T’Challa chính là “kẻ phản diện của bộ phim.”

Bộ phim mới nhất của Marvel đang nổi lên “như diều gặp gió” và gây ra nhiều cuộc tranh luận, từ những ảnh hưởng của chủ nghĩa thực dân, tình trạng hiện đại của người da đen cho đến những công nghệ đỉnh cao và hơn thế nữa. Nhưng phần lớn trọng tâm của bộ phim vẫn xoay quanh hai nhân vật chính, T’Challa và Erik Killmonger với hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Một bên điềm tĩnh, sáng suốt, nhân từ và giàu lòng trắc ẩn. Bên còn lại có phần nổi loạn, cá tính và có phần hơi xảo quyệt.

dai dien cuong phim

Black Panther được cho là sẽ vượt qua thành tích của Avengers: Age of Ultron tại phòng vé vào cuối tuần này. Các nhà phê bình đã dành cho bộ phim nhiều lời khen và đánh giá cao khả năng diễn xuất của dàn diễn viên, còn khán giả nô nức đi xem phim như trây hội. Và mọi người đã chia ra “hai phe” tranh cãi xem ai mới là ngôi sao thực sự của bộ phim. Diễn viên Chadwick Boseman đã phát biểu ý kiến của mình như sau :

“Nếu đứng ở khía cạnh những người yêu thích Erik Killmonger thì tôi mới chính là kẻ phản diện ngáng đường anh ấy đấy chứ! ”

“Killmonger đã cố gắng để thâu tóm quyền lực … tôi cũng vậy nhưng chỉ là cách thể hiện tham vọng của hai nhân vật khác nhau mà thôi. ”

black panther cuong phim

Không phải tất cả khán giả sẽ đồng ý với đánh giá của Boseman, nhưng thật hấp dẫn khi xem rất nhiều cuộc trò chuyện sôi nổi từ Black Panther. Đó là cách tiếp cận thú vị kết nối các fans, các nhân vật và cả các diễn viên. Boseman nói không phải không có lý, anh tự nhận mình vẫn chưa đủ mạnh mẽ để thể hiện tròn vai chiến binh Báo Đen. Vì vậy anh nghĩ mình là “kẻ thù” của Black Panther.

Vẫn còn rất lâu cho đến khi Black Panther 2 ra rạp, nhưng hiện tại khán giả vẫn đang mong đợi được xem Avengers: Infinity War và Avengers 4 nên Wakanda sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng ra thế giới. Vào thời điểm ra mắt phần tiếp theo của bộ phim chúng ta sẽ còn một chặng đường dài để hiểu thêm về T’Challa để xác định anh hay những ác nhân mới chính là kẻ phản diện ?

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
anh dai dien 1 cuong phi

“World War Z 2” đang rục rịch bấm máy!

Xuất hiện trò chơi “Harry Potter” trên điện thoại cực chất làm dân tình điên đảo!