in

LoveLove CryCry AngryAngry HAHAHAHA

“Black Panther 2” bắt đầu quay phim vào tháng 7 năm 2021, không sử dụng kỹ xảo để tạo ra hình ảnh của Chadwick Boseman!

black panther 2 ava cuong phim

Marvel Studios đã bắt đầu lên kế hoạch bắt đầu sản xuất Black Panther 2 vào tháng 7 năm 2021, dự kiến sẽ quay phim trong vòng sáu tháng.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel khởi động loạt phim Black Panther vào năm 2018 và tác phẩm thực sự đã vượt quá mọi mong đợi của khán giả. Bộ phim trở thành một trong những phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và được đề cử ở hạng mục Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar. Điều này khiến cho việc phát triển Black Panther 2 thậm chí còn được ưu tiên hơn nhiều dự án khác. Marvel quyết định đợi lịch trình của Ryan Coogler linh hoạt hơn rồi mới công bố ngày phát hành vào tháng 5 năm 2022.

Black Panther 3 cuong phim

Tuy nhiên, tất cả những công việc đó được ấn định trước sự ra đi đau lòng của nam diễn viên Chadwick Boseman. Ngôi sao Black Panther qua đời sau khi bí mật chiến đấu với căn bệnh ung thư suốt 4 năm. Gia đình, bạn bè và những người hâm mộ của anh đã rất đau buồn trong vài tháng qua. Bạn diễn Letitia Wright đã chia sẻ rằng sẽ rất kỳ lạ nếu làm phần tiếp theo mà không có sự xuất hiện của Chadwick Boseman. Disney và Marvel Studios đã không cập nhật thêm thông tin nào về tình trạng của bộ phim, với các giám đốc điều hành chỉ nói rằng họ vẫn đang cố gắng xử lý khoản lỗ.

Chadwick cuong phim

Lịch trình sản xuất Black Panther 2 mới sẽ hơi khác so với kế hoạch được báo cáo ban đầu. Trước đây, các nguồn tin đều nhất loạt cho rằng phần tiếp theo sẽ bắt đầu quay vào tháng 3 năm 2021, nhưng giờ đây tiến độ sản xuất có thể gây khó khăn cho việc giữ đúng hẹn với khán giả. Vì vậy, Marvel đã quyết định đẩy ngày quay phim đến tháng 7 năm 2021.

Black Panther 4 cuong phim

Ngay cả khi đã có tin tức về thời điểm quay phim của Black Panther 2, nội dung thực sự của bộ phim vẫn còn là một ẩn số. Giám đốc điều hành Marvel Studios, Victoria Alonso đã xác nhận rằng họ sẽ không tái tạo lại hình ảnh của Chadwick Boseman bằng kỹ thuật số cho phần tiếp theo và có khả năng nhân vật Shuri của Letitia Wright sẽ đóng vai trò quan trọng hơn. Vẫn chưa công bố ai sẽ là nhân vật phản diện, mặc dù có nhiều đồn đoán rằng Doctor Doom hoặc Namor có thể là nhân vật phản diện chính. Vì vẫn còn vài tháng nữa trước khi quá trình sản xuất bắt đầu, một số câu trả lời có thể sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Mads Mikkelsen lên tiếng phủ nhận tin đồn tham gia “Fantastic Beasts 3”

Kim Seon Ho kể về hợp đồng quảng cáo đầu tiên: Start Up đã đem lại cho tôi rất nhiều thứ!