in ,

WOWWOW

Black Manta sẽ kết hợp chung với Harley Quinn trong tương lai?

black-manta-harley-quinn-cuong-phim

Nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II muốn Black Manta có thể kết hợp với Harley Quinn trong một bộ phim trong tương lai của DCEU.

Black Manta muốn được “hợp tác” với Harley Quinn?

Nếu cảnh mid-credit trong bộ phim ‘Aquaman’ năm ngoái có thể tin được, thì chúng ta sẽ còn được thấy vai diễn Black Manta của nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II trong tương lai. Và trong khi nhân vật này còn một số công việc dang dở với Arthur Curry, nam diễn viên cũng chia sẻ anh muốn nhân vật của mình sẽ có cơ hội gặp gỡ Công chúa Tội phạm Harley Quinn.

black-manta-and-harley-quinn-team-up-cuong-phim
Black Manta và Harley Quinn cũng từng hợp tác trong truyện tranh

Abdul-Mateen đã tham dự vào sự kiện ‘Celebrity Fan Fest’ cuối tuần này ở San Antonio, và anh bày tỏ sự quan tâm đến việc Black Manta có thể tham gia chung với các thành viên của Suicide Squad. Đặc biệt, ngôi sao của Aquaman cũng khá thích ý tưởng mà nhân vật của mình có thể cộng tác với Harley Quinn của Margot Robbie.

Black Manta từng có lịch sử với Suicide Squad trong truyện tranh?

Nhân vật David Kane (Black Manta) đúng là đã có một lịch sử sinh động trong truyện tranh với nhóm “phản anh hùng” của Amanda Waller. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ muốn thấy được chuyển thể. Với phiên bản ‘The Suicide Squad’ của James Gunn được lên lịch ra mắt đến tận 6 tháng 8 năm 2021, thậm chí có một cơ hội điều này rất có thể sẽ trở thành sự thật.

Abdul-Mateen trước đây đã thảo luận về khả năng crossover của Black Manta với Suicide Squad trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com. Anh cho rằng Black Manta “có khả năng xuất hiện ở bất cứ nơi nào có Aquaman”, hoặc “xuất hiện bất cứ nơi nào anh ta có thể có phương tiện để trả thù Aquaman.”

black-manta-suicide-squad-cuong-phim
Black Manta và nhóm Suicide Squad

Dù phim của Gunn có chỗ dành cho nhân vật phản diện này hay không vẫn chưa rõ, nhưng ít nhất, chúng ta có thể sẽ được gặp lại Black Manta khi ‘Aquaman 2’ ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Trong thời gian đó, Harley sẽ làm quen với một nhóm anh hùng mới trong ‘Birds of Prey’, ra mắt vào ngày 7 tháng 2 năm 2020.

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

Jason Momoa and Wolverine cuong phim

“Aquaman” Jason Momoa ngỏ lời muốn đóng Wolverine của Marvel!

Người hâm mộ có lẽ sẽ phải đợi khá lâu trước khi được xem “Thor 4”.