in ,

LikeLike WOWWOW

‘Black Adam’ sẽ mang lại một đội siêu anh hùng mới cho DC

dwayne-johnson-black-adam-2021-cuong-phim

Mặc dù chúng ta có thể không thấy được Black Adam và Shazam giao đấu, nhưng sẽ có một nhóm siêu hùng mới xuất hiện trong phim này.

‘Black Adam’ sẽ giới thiệu nhóm siêu anh hùng mới cho DC?

Đối với người hâm mộ nào trông chờ sự đối đầu giữa Shazam cùng đối thủ muôn thuở Black Adam, có lẽ họ sẽ còn phải chờ khá lâu. Tuy nhiên, thay vào đó có lẽ chúng ta sẽ được thấy sự xuất hiện của một nhóm anh hùng khác từ truyện tranh của DC. Theo một chia sẻ của Dwayne Johnson tới ScreenRant, anh cho biết ‘Black Adam’ sẽ mang lại nhóm JSA đến với thế giới.

the-justice-society-of-america-black-adam-cuong-phim
Nhóm Justice Society of America trong truyện tranh

Vậy, JSA là nhóm gì? Đó là tên viết tắt của Justice Society of America – và nó không hoàn toàn liên quan đến nhóm Justice League. Nhưng có lẽ ai chưa quen với thể loại siêu anh hùng có thể sẽ dễ nhầm lẫn khi một số nhân vật trong lấy tên theo những người tiền nhiệm như bố mẹ, cá bậc đàn anh đi trước, … và nó sẽ làm cho dòng thời gian cũng như tên gọi dễ bị nhầm lẫn.

‘Black Adam’ có thể mang lại nhân vật nào mới?

Tuy nhiên, đối với ‘Black Adam’ hiện tại có một vài thông tin liên quan đến những nhân vật có thể xuất hiện từ Justice Society of America. Trong truyện tranh phiên bản mới, Black Adam đã được viết lại, thay đổi vai trò từ kẻ phản diện đến nhân vật phản anh hùng.

Nguồn gốc của Black Adam được thay đổi, khi được thể hiện là một nhân vật đến từ một đất nước tưởng tượng từ Bắc Phi, Kahndaq, và phục vụ cho Hoàng tử Ai cập Khufu – hay còn được biết đến là Hawkman. Đây có thể sẽ là định hướng để phát triển cho ‘Black Adam’ và cũng là một cách để giới thiệu anh vào vũ trụ của DCEU. Hawkman là một trong những nhân vật cố định của JSA, và theo một tin đồn thì phiên bản ‘Black Adam’ này sẽ mang lại phiên bản Hawkman là một nhà khảo cổ học tên Carter Hall.

hawkman-black-adam-cuong-phim
Hawkman và Black Adam

Bên cạnh đó, có thể chúng ta sẽ được thấy một nhân vật khác là Atom Smasher, cháu trai của Atom là một trong những thành viên của JSA – và có thể coi là phiên bản Ant-Man của DC khi anh có thể phóng to, thu nhỏ bản thân với sức mạnh siêu việt.

Nhưng liệu câu chuyện của ‘Black Adam’ sẽ là gì, và nó có thể mang lại tất cả những nhân vật này lại với nhau hay không sẽ là một câu chuyện khó biết.

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

Me Rong Khal Drogo cuong phim

Emilia Clarke: “Jason Momoa chăm sóc tôi rất ân cần trong khi đóng cảnh nóng!”

cats cover cuong phim

Đạo diễn “Cats” đã phải thay đổi CGI của bộ phim sau phản ứng tiêu cực của người hâm mộ