in

LikeLike LoveLove WOWWOW

“Birds of Prey” sẽ cho người hâm mộ khám phá thêm nhiều bí mật về Harley Quinn

harley-quinn-margot-robbie-birds-of-prey cuong phim

Theo Screen Rant, đạo diễn Cathy Yan và nhà sản xuất Sue Kroll đã chia sẻ về mong muốn phát triển nhân vật của Harley Quinn trong Birds of Prey.

Đạo diễn của Birds of Prey, Cathy Yan và nhà sản xuất Sue Kroll tiết lộ bộ phim sắp tới sẽ đào sâu hơn vào nhân vật của Harley Quinn (Margot Robbie) và thay đổi nhiều thứ trong Vũ Trụ DC (DCEU). Xuất hiện lần đầu tiên trong Suicide Squad năm 2016, Harley Quinn đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích và thường xuyên được nhắc đến là một trong những nhân tố hay nhất của bộ phim. Robbie là một trong số ít các diễn viên của Biệt đội cảm tử xuất hiện tiếp tục trong phần reboot của đạo diễn James Gunn.

harley cuong phim

Birds of Prey sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2020, chứng kiến Harley Quinn hợp tác với một nhóm siêu anh hùng nữ khi họ bảo vệ một cô gái trẻ khỏi một chúa tể hung ác. Dàn diễn viên bao gồm Jurnee Smollett-Bell, Mary Elizabeth Winstead, Rosie Perez, Ella Jay Basco, Chris Messina và Ewan McGregor. Bất chấp thời lượng xuất hiện lớn của Harley trong các đoạn trailer và chiếm phần lớn những tấm áp phích, các nhà làm phim khẳng định Birds of Prey không phải là phim của riêng Harley Quinn, mà thay vào đó là một bộ phim đồng đội.

Theo Screen Rant, cả Yan và Kroll đều cho rằng bộ phim sẽ tập trung vào tâm lý của Harley Quinn và cách giải quyết chúng cũng như phát triển nhân vật này. Yan chia sẻ:

“Tôi nghĩ rằng có một sự đối ngẫu trong Harley Quinn, đó là Tiến sĩ Harleen Quinzel so với Harley Quinn. Cả hai nhân cách của cô ấy đều ở đó và Harley thật sự vẫn là một vị bác sĩ thông minh như cô ấy đã từng. Harley vẫn có khả năng chẩn đoán bệnh cho bất cứ ai nhưng cũng có thể dễ dàng bị thao túng và có lòng tự trọng thực sự thấp, nhất là khi cô bị những vấn đề mà Joker thực sự đã ghim vào đầu mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá người phụ nữ đằng sau Harley Quinn, khám phá tính hai mặt đó và đi sâu hơn vào tâm lý của cô ấy”.

Bên cạnh Wonder Woman, Harley được cho là nhân vật nữ nổi bật nhất của DCEU hiện tại và điều quan trọng là bộ phim này sẽ giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về nhân vật này. Tương lai của Harley Quinn có thể không chắc chắn khi vượt ra khỏi Suicide Squad nhưng không có gì là ngớ ngẩn khi cho rằng Birds of Prey sẽ thành công.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

WW Steve cuong phim

Đạo diễn Patty Jenkins giải thích lý do vì sao Steve Trevor “hồi sinh” trong “Wonder Woman 1984”!

Margot Robbie: “Mối quan hệ giữa Harley Quinn và Joker khiến tôi cũng phải hoang mang!”