in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

‘Birds of Prey’ nhận được nhiều phản ứng sớm vô cùng tích cực

harley-quinn-birds-of-prey-thumb-cuong-phim

Những người được xem suất chiếu sớm của ‘Birds of Prey (And The Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)’ đều khen ngợi sự mạo hiểm của DC.

‘Birds of Prey’ nhận nhiều lời khen từ suất chiếu sớm

Những phản ứng ban đầu với ‘Birds of Prey (And The Fantabulous Emancipation of Harley Quinn)’ đã bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội.

Harley Quinn của Margot Robbie cuối cùng đã trở lại sau ‘Suicide Squad’, và lần này cô mới có thêm một vài người bạn mới. Được chỉ đạo bởi Cathy Yan, ‘Birds of Prey’ ghép đôi Harley Quinn sau khi chia tay Joker, với một nhóm “anh hùng” ngoài vòng pháp luật bao gồm Huntress và Black Canary, cũng như cảnh sát thành phố Gotham Renee Montoya. Cả bốn người phải cùng nhau bảo vệ một phụ nữ trẻ tên là Cassandra Cain sau khi cô phải gánh chịu cơn thịnh nộ của một lãnh chúa tội phạm tàn bạo, người còn được gọi là Black Mask.

harley-birds-of-prey-cuong-phim
Nhận xét về bộ phim ‘Birds of Prey’ là một trải nghiệm vô cùng vui và thú vị. Nó là một sự nổi loạn đầy hấp dẫn.

Những hoạt động marketing cho ‘Birds of Prey’ đã nhá hàng một bộ phim DC hoàn toàn khác biệt, với phân loại R mang lại nhiều sự tự do hơn cho nhân vật Harley Quinn, cũng như không chịu mấy ảnh hưởng từ studio (điều mà ‘Suicide Squad’ đã phải gánh chịu). Đánh giá qua ấn tượng ban đầu, những người hâm mộ đang trông chờ bộ phim sẽ không phải thất vọng.

harley-actions-birds-of-prey-cuong-phim
Bộ phim có những cảnh hành động mãn nhãn, những màn hài hước và nhiều nhân vật đáng nhớ. Và nhân vật nổi bật nhất là Margot Robbie, trong vai trò Harley Quinn đầy hào nhoáng.

WB tự tin ‘Birds of Prey’ sẽ thành công

Rõ ràng, Warner Bros đã tự tin về ‘Birds of Prey’ và đó là lý do tại sao họ không hạn chế những nhận xét trên mạng xã hội những một tuần rưỡi trước khi phim công chiếu chính thức.

Mọi người đồng ý rằng Robbie một lần nữa đã thể hiện tuyệt vời trong vai trò Harley Quinn và cô không chỉ khám phá tâm lý bên trong của nhân vật, mà còn thể hiện một số cảnh hành động được xếp hạng R đầy hoang dã được so sánh ngang với ‘John Wick’ và ‘The Raid’. Nhạc phim cho đến nay cũng nhận được lời khen tương tự, với nhiều người cảm thấy nhạc phim bổ trợ cho chủ đề về tình chị em và gia đình. Tuy nhiên, một số phản ứng khác đều đồng ý rằng ‘Birds of Prey’ gặp các vấn đề về nhịp độ và âm điệu, đặc biệt là trong hồi đầu tiên của bộ phim. Họ cũng đánh giá cao sự năng động của ‘Birds of Prey’ và Harley, nhưng mong muốn bộ phim giống như một tác phẩm phối hợp thực sự như đã hứa.

harley-quinn-birds-of-prey-cuong-phim
Không chỉ là những cảnh hành động, mà đoạn cuối phim dường như còn sẽ làm cho khán giả tràn đầy cảm xúc.

Giữa phong cách Deadpool, sẽ rất thú vị khi xem phản ứng xung quanh ‘Birds of Prey’ phần lớn sẽ là như thế nào. Bộ phim được dự kiến mở màn thấp hơn các bộ phim DC gần đây, nhưng những con số đó có thể dễ dàng tăng lên nếu các đánh giá thực tế nhiệt tình như phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội. ‘Birds of Prey’ cũng có ngân sách thấp hơn nhiều so với các bộ phim như ‘Suicide Squad’ và ‘Aquaman’ (dưới 100 triệu USD). Vì vậy, nó cũng không cần phải quá cố gắng để trở thành một thành công phòng vé. Nếu có bất cứ điều gì rút ra từ những phản ứng này, thì đó là sự hỗn loạn đầy màu sắc của ‘Birds of Prey (And The Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)’, rất đối lập với ‘Joker’ năm ngoái. Và điều này khá là hoàn hảo, nếu bạn suy nghĩ về nó.

harley-villain-birds-prey-cuong-phim
Nhạc phim và sự diễn biến xây dựng nhân vật cũng là điều được khen ngợi trong ‘Birds of Prey’

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Fast-Furious-Movies-Spinoff-John-Cena cuong phim

Lý do vì sao John Cena là người thay thế The Rock và Jason Statham trong “Fast 9”

emma robbie 3 cuong phim

Sự thật về nét giống nhau giữa sao “Sex Education” Emma Mackey và Margot Robbie!