in

WOWWOW HAHAHAHA

Billie Eilish muốn phản diện “Black Panther” đóng vai James Bond tiếp theo!

Billie Michael cuong phim

Giọng ca “No Time To Die” bày tỏ về việc cô muốn Michael B. Jordan kế thừa vai diễn James Bond sau khi Daniel Craig chính thức từ giã loạt phim này. 

Daniel Craig đã nói rõ rằng “No Time to Die” là bộ phim cuối cùng của anh ấy với vai diễn James Bond. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nhân vật của James Bond sẽ chết ngay cả khi Daniel không còn gắn bó với loạt phim nữa. Người hâm mộ đã suy đoán điên cuồng về việc ai có thể là James Bond tiếp theo, nhiều người cho rằng đó cũng có thể là một nữ diễn viên cá tính nổi tiếng nào đó.

Billie No Time cuong phim

Riêng nữ ca sĩ trẻ Billie Eilish, người hát ca khúc “No Time To Die” trong bộ phim cùng tên, lại  muốn James Bond tiếp theo được một ngôi sao của Marvel thể hiện. Hãy xem Billie muốn ai hóa thân thành James Bong nhé:

“Thành thật mà nói, Michael B. Jordan sẽ làm được. Tôi nghĩ anh ấy sẽ diễn được vai này.”

Billie Michael cuong phim

Michael B. Jordan không hẳn là một cái tên quá nổi bật. Nhưng phần diễn xuất của anh với vai phản diện trong “Black Panther” vẫn khá ấn tượng. Nhiều khán giả quốc tế cũng thường hay đề cử nam diễn viên cho nhiều vai diễn khác khi được hỏi, ví dụ như nhân vật Siêu Nhân. Bản thân Michael B. Jordan cũng đang tìm kiếm “vai diễn đổi đời của mình.”

Michael Superman cuong phim

Rất nhiều người hâm mộ James Bond đã từng nghi ngờ khi Billie Eilish trở thành người hát bài hát chủ đề của No Time to Die, nhưng tài năng trẻ đã chinh phục được số đông với một ca khúc hay cùng phần thể hiện cực kỳ ám ảnh, phù hợp với phong cách của loạt phim. Nhất là phần lời bài hát ý nghĩa, Billie đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và đập tan những hoài nghi, bàn tán của cư dân mạng.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Đạo diễn “Get Out” lên tiếng về việc làm tiếp phần 2!

Johnny Depp tái xuất trong phim về thảm hoạ Nhật Bản “Minamata”!