in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Bill Skarsgård “úp mở” sẽ tiếp tục vào vai Pennywise, hé lộ sẽ có ‘IT 3’?

Bill Pennywise cuong phim

Nam diễn viên Bill Skarsgård chia sẻ anh có khả năng sẽ vào tiếp tục gã hề Pennywise hung ác, đồng nghĩa với việc khả năng cao sẽ có “IT 3”. 

Tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng Stephen King chưa từng xác nhận khó có thể biết được khi nào câu chuyện giữa Losers Club và Pennywise đến bao giờ sẽ kết thúc. Giờ đây, phần thứ hai của đạo diễn Andy Muschietti, IT: Chapter 2 đã ra rạp và đem đến nhiều cảm xúc lẫn lộn cho người hâm mộ. Có người cảm thấy háo hức và kỳ vọng rất nhiều nhưng lại cảm thấy IT không đạt được sự mong đợi của họ, có người lại thấy IT: Chapter 2 đã làm tốt nhiệm vụ của mình và hy vọng vào phần 3 tiềm năng.

IT cuong phim

Đương nhiên, một trong những nhân tố làm nên thành công cho IT chính là nhân vật Pennywise, do Bill Skarsgård đóng. Với IT: Chapter 2  Bill đã tự ghi tên mình vào hàng ngũ những nhân vật phản diện sáng giá trong nhiều năm gần đây. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Entertainment Week, Bill Skarsgård thừa nhận rằng anh ta sẽ sẵn sàng quay lại với vai diễn Pennywise, nhưng chỉ khi có một cách tiếp cận đúng đắn trong kịch bản:

Bill Pennywise cuong phim

“Đây sẽ là kiểu tiếp cận phù hợp với vai diễn này. Kết thúc phần 2 cũng là lúc kết thúc cuốn tiểu thuyết, vì vậy đó là chương cuối cùng của câu chuyện này. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị của việc quay ngược thời gian trước khi tất cả điều này xảy ra là điều chưa có nhiều người nghĩ đến. Có thể có một câu chuyện ở đó rất đáng để khám phá. Phần 3 không nhất thiết là những gì sẽ xảy ra mà có thể là phần tiền truyện…”

IT 2 cuong phim

Người hâm mộ Stephen King nhận thức rõ rằng IT là một cuốn sách đã được chuyển thể thành hai phần để kể chính xác cả một quá trình dài trên màn ảnh rộng. Stephen King chưa viết phần tiếp theo nhưng điều này vẫn nằm trong khả năng của tiểu thuyết gia tài năng. Hiện tại, người hâm mộ của  Stephen King, vẫn đang chờ ngày phát hành Doctor Sleep – phần tiếp theo chính thức của tiểu thuyết ăn khách năm 1977 – The Shining. Và trong khi chúng ta vẫn không biết bộ phim chuyển thể sẽ được đón nhận như thế nào khi ra rạp vào cuối tháng 10, thì chính sự tồn tại của nó là bằng chứng cho thấy King sẵn sàng mở rộng thế giới sáng tạo của mình để làm hài lòng người hâm mộ nên IT 3 là một điều thực sự có thể sẽ xảy ra.

“IT: Chapter 2 vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.”

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
IT Cameo cuong phim

Không ngờ “IT: Chapter 2” lại có một cameo cực phẩm đem lại sự thoả mãn tột cùng cho khán giả!

disney-character-cuong-phim

12 nhân vật Disney mô phỏng trên “người thật việc thật”!