in ,

LikeLike LoveLove CryCry

Bill Skarsgard : “Trải nghiệm đóng vai IT trong phần 2 hoàn toàn khác với phần 1”

B9714408788Z.1_20180114141728_000+GFGAGAIL1.1-0.png

Với thành công đến từ vai diễn chú hề Pennywise trong bộ phim IT năm ngoái, Bill Skarsgard đã khẳng định tên tuổi của mình, làm cho nhiều người vô cùng ngạc nhiên. 

Dường như trong những tháng qua, kể từ khi IT trở thành một trong những bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại, Pennywise đã trở thành vai diễn gắn liền với Bill Skarsgard. Tuy nhiên, nam diễn viên bộc bạch, phần 2 này tuy anh cũng trở lại trong cùng một nhân vật nhưng trải nghiệm sẽ hoàn toàn khác :

IT-cuong-phim

“Nhân vật đang trở nên rất mang tính biểu tượng. Ở khắp mọi nơi người ta lấy hình ảnh Pennywise ra để hù doạ, để quảng cáo, để trang trí,…Đôi lúc tôi cảm thấy sự liên kết của mình đối với vai diễn không còn mạnh mẽ nữa. Và bây giờ tôi phải trở lại với nhân vật này. Chúng tôi đã đọc, đã học kịch bản và tôi đã thực hiện một số buổi diễn tập, và tôi cảm thấy hơi khó khăn vì lần này những tính cách, suy nghĩ và cả hành động của Pennywise đã thay đổi rất nhiều. Tôi phải làm sao để duy trì sự sợ hãi và cảm giác bất ngờ cho khán giả. Đó là một điều rất khó nhưng tôi đang cố gắng hết sức.”

penny-wise-cuong phim

Bộ phim IT với phiên bản Pennywise đặc biệt của Bill Skarsgard đã trở thành một trong những “hiện tượng phòng vé” và trở thành đối thủ đáng gờm của nhiều tác phẩm kinh dị, từ đó nhà sản xuất, đạo diễn và cả ê-kíp làm phim đã nhanh chóng bắt tay vào làm phần 2.

it-chapter-2-cast cuong phim
Trong phần 2, các nhân vật bây giờ đã trưởng thành

Bill Skarsgard cũng chia sẻ thêm, trong IT : Chapter 2 các nhân vật hiện đã trưởng thành nhưng vẫn không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh dai dẳng về tên ác nhân thời thơ ấu và để duy trì sự đáng sợ đó, anh còn phải luyện tập rất nhiều. Bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào ngày 06.09.2019.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Tom-Cruise-stunt-MI-cuong phim

5 cảnh thót tim Tom Cruise tự xử trong Mission Impossible

deadpool-bruce-lee-promo

Đạo diễn “Deadpool 2” chuẩn bị làm phim về huyền thoại Lý Tiểu Long !