in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Biên kịch ‘Spider-Man: Far From Home’ tiết lộ bộ phim đã có thể kết thúc rất khác!

far-from-home-cuong-phim

Hai biên kịch của ‘Spider-Man: Far From Home’ đã mang đến đoạn kết bất ngờ nhất trong MCU đến nay; nhưng họ từng có một ý tưởng khác hoàn toàn.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim, các bạn cân nhắc khi đọc *

‘Spider-Man: Far From Home’ đã có thể kết thúc như trong truyện

Khép lại Phase 3 cho MCU, có lẽ hai đoạn post-credit cho ‘Spider-Man: Far From Home’ mang lại một trong những cú sốc khá lớn của lịch sử MCU và chắc chắn nó đã thay đổi tình trạng danh tính cho Peter Parker. Người Nhện của chúng ta không chỉ bị gài vào việc giết Mysterio – người mà cho đến lúc đó với nhiều người vẫn được coi là một anh hùng mới xuất hiện – mà danh tính cũng đã bị tiêt lộ, và giờ đây ai cũng biết Nhện ta chỉ là một cậu thanh niên ở khu Queens.

spider-man-3-future-mcu-cuong-phim

Thế nhưng, thực tế biên kịch của phim từng nghĩ đến một định hướng kết thúc khác cho bộ phim, cũng với danh tính của Nhện được tiết lộ nhưng là do chính cậu chủ động. Kết thúc đó phần nào sẽ giống như tuyến truyện tranh Civil War, nhưng đó là trong một tình huống bất khả kháng. Chính vì vậy, cuối cùng cả hai quyết định rằng thiết lập cho Mysterio gài bẫy để tiết lộ danh tính Spider-Man sẽ là một tình huống kịch tính và lôi cuốn hơn.

Đoạn kết mới trong post-credit của ‘Spider-Man: Far From Home’ hấp dẫn hơn

Biên kịch Chris McKenna cũng chia sẻ:

“Chúng tôi đã cân nhắc ý tưởng việc Peter sẽ là người hy sinh danh tính của mình trong một tình huống quan trọng ở trận đối đầu cuối, thế nhưng để cho Mysterio lừa cậu ấy vào tình huống đó là một ý tưởng thú vị hơn. Tuy vậy, mỗi lần chúng tôi viết một phiên bản khi danh tính Người Nhện bị tiết lộ ra công chúng trong mạch phim chính, nó đều mang lại cảm giác chiến thắng của cậu bị xem nhẹ. Chính vì thế mà nó trở thành một chi tiết ngoài lề, ngay cuối phim: ngay vào thời điểm mà cậu chấp nhận trở thành Spider-Man, thì mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn.”

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland-On cuong phim

Có lẽ khá nhiều người hâm mộ cảm thấy quyết định thay đổi của hai biên kịch này là hoàn toàn đúng đắn; nhất là khi Peter Parker bị gài và tiết lộ bí mật bởi một trong những kẻ thù truyền kiếp kinh điển của mình. Điều đó có nghĩa những người thân yêu của Peter sẽ nằm trong vòng nguy hiểm ở tương lai, có thể là ‘Spider-Man 3’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
blackwidow1-cuong-phim

Marvel sẽ tung trailer của Black Widow trong tuần sau?

sherlock-holmes-a-game-of-shadows-robert-downey-jr cuong phim

‘Sherlock Holmes 3’ đã tìm được đạo diễn, Robert Downey Jr. sẽ tiếp tục đóng vai vị thám tử lừng danh!