in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Biên kịch ‘Spider-Man: Far From Home’: “Mysterio là kẻ phản diện hợp lý dành cho tất cả các phần phim Người Nhện!”

Mysterio 1 cuong phim

Mới đây, biên kịch của ‘Spider-Man: Far From Home’ đã lên tiếng úp mở về tương lai của nhân vật Mysterio đối với những phần phim tiếp theo về Người Nhện.

PHASE 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã chính thức đi đến hồi kết, với ‘Spider-Man: Far From Home’ lấy bối cảnh các sự kiện diễn ra sau ‘Avengers: Endgame’. Mặc dù phải chịu rất nhiều áp lực nhưng phần phim thứ hai của Người Nhện vẫn thành công vang dội và đem đến cho khán giả nhiều giây phút thăng hoa cảm xúc cùng những pha hành động mãn nhãn.

far from home cuong phim

‘Spider-Man: Far From Home’ vẫn có sự hội tụ của nhiều nhân vật quen thuộc từ Marvel, giới thiệu gương mặt mới Mysterio do Jake Gyllenhaal thể hiện. Trong hơn nửa thời lượng của bộ phim, Mysterio được miêu tả như một người hùng, thậm chí còn đóng vai trò như người cố vấn đưa ra lời khuyên cho Peter Parker. Tuy nhiên, về sau, Mysterio đã hoàn toàn “chơi bài ngửa” với cả Peter lẫn khán giả khi liên tục lộ rõ dã tâm thao túng người dân trên toàn thế giới bằng những thủ thuật và công nghệ. Nhân vật này đã hoàn toàn thuyết phục khán giả bằng trí óc thâm sâu cùng những toan tính khó lường và trở thành một trong những kẻ phản diện ấn tượng nhất của MCU. Biên kịch của Far From Home, Erik Summers gần đây đã đưa ra một nhận định đặc biệt về Mysterio, úp mở khả năng nhân vật này sẽ còn tái xuất trong các phần sau:

Mysterio 1 cuong phim

“Thế giới đã bị tổn thương bởi những gì đã xảy ra, và bối rối trước một nhân vật như Mysterio. Anh ấy đã hiện lên như một vị anh hùng nhưng rồi lại ngay lập tức hoá thành một kẻ thủ ác. Điều này đã làm cho Mysterio trở thành kẻ phản diện đáng sợ vì hắn sử dụng những thứ gần gũi với con người, hắn hiểu tâm lý của người dân và biết cách điều khiển mọi thứ. Tuy nhiên ngoại trừ Peter, cả thế giới vẫn chưa biết sự thật này. Vì vậy chúng tôi nghĩ tại sao không để Mysterio bày thêm nhiều trò chơi thử thách cậu bé siêu anh hùng tuổi teen của chúng ta nhỉ? Những lời thoại và cách hành xử của Mysterio nói lên nhiều điều về thế giới hiện đại ngày nay, và nếu tiếp tục xuất hiện anh ấy sẽ còn đem lại nhiều triết lý khiến người xem cảm thấy bị thuyết phục hơn nữa.”

Mysterio 2 cuong phim

Mặc dù không thực sự có siêu năng lực, Mysterio đã tạo ra một mối đe dọa rất thực sự đối với Peter Parker trong suốt bộ phim Spider-Man: Far From Home. Công nghệ ảo ảnh và đội quân máy bay không người lái của anh ta đã hạ gục Người Nhện không ít lần trước khi Peter hồi phục sức mạnh và được sự hỗ trợ của những thiết bị cần thiết mới có thể đánh bại Mysterio. Mặc dù cuối cùng gã ác nhân này đã ngã quỵ nhưng không có gì đảm bảo hẳn đã chết. Thực tế là trong đoạn after-credits chúng ta lại một lần nữa được thấy truyền thông bị thao túng theo hướng bất lợi cho Spider-Man, rất có khả năng tên này đã quay lại và sẽ lợi hại gấp đôi.

Spider-Man: Far From Home vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

Detective Pikachu 1 cuong phim

‘Detective Pikachu’ chính thức là bộ phim Hollywood chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại!

Stranger_Things_4_October-cuong-phim

Phần 4 của ‘Stranger Things’ sẽ bắt đầu khởi quay trong tháng 10!