in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Biên kịch series “Kingdom” tự spoil ý tưởng phần 3, hé lộ chi tiết đắt giá về “mợ chảnh” Jun Ji Hyun!

Mo Chanh Kingdom cuong phim

Mới đây, nữ biên kịch Kim Eun Hee, người đứng sau thành công của series zombie cổ trang “Kingdom” siêu ăn khách đã tiết lộ ý tưởng cho phần 3. 

Sau khi phần 2 của series “Kingdom” lên sóng vào ngày 13/3, nữ biên kịch Kim Eun Hee đã có vài chia sẻ rất thú vị về mùa ba cùng những dự định cho vai diễn của “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun trong vai chính.

Nữ biên kịch tâm sự: “Khi chúng tôi tiến hành quay phim cho mùa 2, tôi đã vũ trụ này được mở rộng nhiều hơn. Đối với các khán giả đã xem phim, họ đã thấy tình hình hiện tại là bộ ba Lee Chang, Seo Bi và Young Shin vẫn tiếp tục đi tìm nguồn gốc thực sự của dịch bệnh, để có thể triệt tận gốc và không cho đại dịch bùng phát nữa. Tôi đã nghĩ đến câu chuyện mùa ba sẽ xoay quanh nguồn gốc của dịch bệnh sẽ là tốt, vì vậy chúng tôi vẫn đang tập trung vào phần nội dung đó”.

Kingdom Bien kich cuong phim

Nữ biên kịch Kim Eun Hee đã không giấu nổi sự phấn khích trước những dự định tương lai cho mùa ba của bom tấn xác sống Kingdom: “Mùa 1 đã nói về sự đói khát, trong khi đó mùa 2 ngập tràn những cảnh máu me bê bết. Nếu Netflix đồng ý, tôi muốn mùa 3 sẽ kể câu chuyện về sự phẫn uất cực độ. Mùa hai đã giúp chúng ta khám phá mấu chốt vấn đề thực sự nằm ở “nhiệt độ”. Và tôi nghĩ bối cảnh được đặt ở phía Bắc cũng là một gợi ý khá hay, hệ sinh thái khác biệt ở nơi đó sẽ đem lại nhiều bất ngờ hơn”.

Kingdom SS3 cuong phim

Khi được nhắc tới “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun, biên kịch Kim Eun Hee nói về nhân vật này như sau: “Tôi nghĩ Jeon Ji Hyun sẽ trở thành nhân vật trung tâm cùng với các nhân vật chính đến từ mùa 1 đến mùa 2”. Như vậy, Jeon Ji Hyun sẽ không sắm vai cameo như những thông báo trước đó mà chính thức được báo hiệu sẽ thu hút tất cả “spotlight” trong phần 3, là chìa khóa để nhóm của Lee Chang tìm ra cách khống chế hoàn toàn đại dịch đến tận gốc rễ.

Mo Chanh Kingdom cuong phim

Kết lại buổi phỏng vấn, biên kịch Kim Eun Hee chia sẻ: “Chúng tôi sẽ phải thảo luận và dành rất nhiều thời gian để làm việc với Netflix cho mùa ba. Ngoài ra cũng phải lưu ý sắp xếp sao cho phù hợp với lịch trình của tất cả mọi người. Tôi đã muốn thực hiện series này từ rất lâu rồi, nhanh chóng hoàn thiện mùa ba là mong ước lớn nhất của tôi. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ”.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Reddit

“Tình đầu” Oh Soo Ah chia sẻ bí quyết làm đẹp và dự định siêu đáng yêu sau khi kết thúc “Itaewon Class”!

itaewon class cuong phim

Nghe dàn cast “Itaewon Class” chia sẻ những dòng cảm nghĩ đầy xúc động khi phim kết thúc!