in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Biên kịch ‘Deadpool 3’ khẳng định nhân vật vẫn sẽ giữ phân loại R như cũ

deadpool-3-cuong-phim

Khi Disney mua lại Fox, nhiều người hâm mộ đã lo lắng việc ‘Deadpool 3’ sẽ không giữ được mức phân loại R khi về tay nhà Chuột.

‘Deadpool 3’ đã được xác định sẽ sản xuất sớm

Một tháng trước, Ryan Reynolds đã chia sẻ rằng anh đang hợp tác với Marvel Studios cho ‘Deadpool 3’ sắp tới – đây sẽ là bộ phim thứ ba của nhân vật này sau các lần ra mắt năm 2016 và 2018, và sẽ là bộ phim đầu tiên do Marvel Studios thực hiện sau khi mua lại Fox. Biên kịch của ‘Deadpool’ đã khẳng định rằng ‘Deadpool 3’ vẫn sẽ giữ phân loại R.

Ryan-Reynolds-Deadpool cuong phim

Có rất nhiều thứ thực sự tuyệt vời có thể xảy ra nhờ thương vụ Disney mua Twentieth Century Fox một thời gian trước. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm là một số dự án đã bị đình hoãn hoặc bị hủy bỏ hoàn toàn.

Hai biên kịch của ‘Deadpool’ khẳng định phim vẫn sẽ ở phân loại R

Chính vì thế, việc Ryan Reynolds xác nhận rằng ‘Deadpool 3’ đang được thực hiện là một tin tuyệt vời – nhưng sau đó, sự lo lắng về việc nó sẽ trở thành một bộ phim PG-13 cho phù hợp với màu sắc chung của MCU là điều nhiều người quan ngại. Theo như Rhett Reese và Paul Wernick – hai biên kịch của Deadpool – thì nhân vật có hể vẫn sẽ giữ nguyên tính cách của mình như khi Fox thực hiện.

“Chắc chắn là như vậy, vì tôi không nghĩ là nó sẽ được sản xuất dưới tên của Disney – là khi đến xem ‘Deadpool 3’ bạn sẽ không thấy hình ảnh của chiếc lâu đài ma thuật quen thuộc. Mà nó sẽ được sản xuất dưới tên studio của Fox.”

Deadpool-Disney-Fox-Joke-cuong-phim

Có một số điểm cũng cần được chỉ ra ở đây. Đầu tiên, mặc dù họ biên kịch cho hai bộ phim Deadpool đầu tiên, nhưng cả Rhett Reese và Paul Wernick chưa được xướng tên tham gia cho ‘Deadpool 3’. Có thể do bộ phim vẫn đang ở giai đoạn đầu, vì vậy không rõ họ đang có được bao nhiêu thông tin.

Ngoài ra, Fox thậm chí không còn được giữ lại nữa. Gần đây, Disney tuyên bố họ sẽ bỏ tên Fox khỏi các thương hiệu của mình, có nghĩa là Fox Searchlight giờ chỉ là Searchlight và Twentieth Century Fox Studios giờ chỉ là 20th Century Studios. Nghe ít thu hút và hấp dẫn hơn, nhưng nó khá hợp từ góc độ thương hiệu.

Khả năng cao Disney sẽ giữ phân loại R cho loạt phim về Deadpool?

Mặc dù vậy, bình luận này cũng khá phù hợp với những gì người đứng đầu Disney là Bob Iger đã nói trước đây: họ sẽ tiếp tục thực hiện những bộ phim được xếp hạng R nếu như nó hợp lý và phù hợp với sự phát triển của công ty.

deadpool hat disney no fox cuong phim

Trên thực tế, Disney cũng đã phát hành một số bộ phim được xếp hạng R, nhưng lý do trường hợp của Deadpool có phần khác hơn và khó hiểu là do các phim MCU luôn là PG-13. Những bộ phim Marvel được xếp hạng R trước đây đều do Fox sản xuất như ‘Logan’ và ‘Deadpool’. Về mặt giọng văn, Deadpool có vẻ khó có thể là nhân vật phù hợp cho MCU, và có rất nhiều câu hỏi về các nhân vật X-Men khác và làm thế nào họ có thể phù hợp với MCU, bao gồm cả dự án Gambit đã được “ngâm” khá lâu.

Tuy nhiên tóm lại, mọi thứ vẫn đang còn bỏ ngỏ khá nhiều, nhưng việc Ryan Reynolds gặp gỡ với Disney để thúc đẩy dự án này cũng là một dấu hiệu tích cực. Dù gì đi nữa, Reynolds đã tham gia vào khá sâu với các bộ phim Deadpool, nên chắc chắn anh sẽ không muốn tiến về phía trước với Deadpool 3 nếu anh ấy không nghĩ rằng điều đó có ý nghĩa với nhân vật của mình

HD – Cuồng Phim

Theo Cinema Blend

joker-harley-quinn-jared-leto-margot-robbie cuong phim

Margot Robbie hé lộ lý do vì sao Joker không xuất hiện trong “Birds of Prey”

Phim "Transformers" có thể sẽ có thêm 14 phần tiếp theo.

Hai tựa phim “Transformers” mới đang được thực hiện tại Paramount!