in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Biên kịch của “IT: Chapter 2” lên tiếng lý giải về cảnh quyết chiến giữa Pennywise và Losers Club!

last scene 3 cuong phim

Nhiều khán giả đã cảm thấy không hài lòng về trận chiến giữa Losers Club với Pennywise, và đây là cách biên kịch của bộ phim lý giải cho cảnh phim quan trọng này. 

Nếu bạn đã đọc cả hai phần của cuốn tiểu thuyết IT, bạn sẽ nhận thấy rằng phần thứ hai trong bộ phim chuyển thể của Andy Muschietti rất trung thành với các chi tiết của tác giả Stephen King. Tuy nhiên, nếu bạn đã đọc, xem, hoặc nghe phản ứng từ các nhà phê bình hay người hâm mộ đối với bộ phim, bạn sẽ thấy họ đang có nhiều ý kiến trái chiều giữa những lời khen và cả những chỉ trích về cảnh đối đầu trực diện của Pennywise và Losers Club. Nhiều người cho rằng, cảnh này hơi sơ sài so với kỳ vọng của họ và có nhiều tình tiết không thoả đáng. Chính vì lẽ đó, biên kịch của bộ phim, Gary Dauberman, đã quyết định lên tiếng giải thích trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter:

last scene cuong phim

“Đây có lẽ là cảnh quan trọng nhất mà chúng tôi lấy ra từ trong tiểu thuyết. Tôi biết chúng tôi phải nói kĩ hơn về Nghi lễ của Chüd, tôi biết phải có đầy đủ các bước cho quy trình này và ở mỗi bước chúng tôi nên đi sâu hơn. Nhưng có một số lý do khiến cho chúng tôi suy nghĩ lại…

Losers Club cuong phim

Anh ấy, Stephen King đã hoàn toàn đúng về điều này. Stephen King đã suy nghĩ và quan tâm rất nhiều đến phần kết thúc của mình và đã làm mọi cách để câu chuyện đi từ đầu tới cuối một cách logic, hợp lý, đầy đủ nhất có thể. Tuy nhiên, nếu như bộ phim trở nên quá dông dài sẽ khiến khán giả mệt mỏi, tôi cảm thấy nếu tôi là Losers Club, tôi sẽ muốn đơn giản hóa mọi chuyện vì tôi cũng đã rất mệt mỏi rồi. Đôi khi mọi thứ chỉ là những điều mà chúng ta không chú ý tới nhưng lại có sức công phá rất lớn.

IT 2 cuong phim

Kết thúc của Stephen King rất tuyệt vời, nhưng tiểu thuyết gia cũng dành kha khá thời gian để giải thích cho tất cả mọi tình tiết. Chúng tôi đã không có đủ thời gian để làm điều đó. Vì vậy, chúng tôi làm cho bộ phim gãy gọn và đã đến những giờ phút cuối cùng rồi, phải kết thúc một cách dứt khoát. Đó là cách chúng tôi tin rằng sẽ giải quyết được mọi thứ hợp lý nhất.”

3 doors cuong phim

Đó là tất cả những gì mà biên kịch Gary Dauberman đã “trải lòng” trong quá trình làm phim, với hy vọng khán giả sẽ suy ngẫm lại và đánh giá tổng thể, và họ cũng đã cố gắng để truyền tải trọn vẹn bộ tiểu thuyết lên màn ảnh rộng.

IT: Chapter 2‘ hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo CinemaBlend

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
AVATAR IT 2 CUONG PHIM

“IT: Chapter 2” – Đáng khen, đáng tiếc nhưng nhìn chung vẫn là một tác phẩm kinh dị đáng xem!

it-chapter-2-cuong-phim

‘IT Chapter Two’ đã thay đổi 17 tình tiết nào từ tiểu thuyết của Stephen King?