in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Biên kịch của ‘Avengers: Endgame’ xác nhận có tới hai Captain America do Chris Evans đóng trong MCU!

old and young steve cuong phim

Giải thắc mắc của các fans, biên kịch của siêu phẩm “Avengers: Endgame” đã xác nhận thực ra có tới hai Steve Rogers trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Có vẻ như sự ra đời của bộ phim Avengers: Endgame đã thay đổi rất nhiều thứ về Vũ trụ Điện ảnh Marvel vì hầu hết các nhân vật thực sự du hành đến quá khứ và một số đã khiến cho tương lai cũng thay đổi theo. Tuy nhiên, người thực sự tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ nhất trong dòng thời gian là Steve Rogers. Vậy Steve có thực sự sống song song trong cả hiện tại lẫn quá khứ của chính mình? Christopher Markus và Stephen McFeely vừa tiết lộ rằng có, luôn luôn có hai Captain America.

old and young steve cuong phim

Các biên kịch của Endgame gần đây đã nói chuyện với Tạp chí Backstory và giải thích rằng đây là điều đã được định sẵn để xảy ra:

“Ở đây, cách mà chúng tôi sắp xếp đó là chúng tôi đặt trường hợp luôn có hai Captain America từ năm 1945 đến giờ. Bạn có thể thay đổi tương lai của bạn bằng cách quay về quá khứ. Chúng tôi đã tạo ra các quy tắc du hành thời gian của riêng mình, như Ancient One nói, nếu bạn loại bỏ Viên đá Vô cực khỏi dòng thời gian, điều đó sẽ tạo ra một dòng thời gian khác.”

Two Steves cuong phim

Steve Rogers đã xoay sở để thoát khỏi tất cả những dòng thời gian và cuối cùng anh được tự do sống hết phần đời còn lại với Peggy Carter. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ, anh quyết định đi đến năm 1948 và quyết định ở lại. Vì vậy, nếu bạn nhìn kỹ vào đám tang của Peggy, sẽ có một ông già ở đằng sau, đó chính là Steve trong khi đó, cũng là Steve nhưng lại đứng ở phía trước.

Captain-America-Civil-War-old-Steve-cuong phim

Đó là một ý tưởng thú vị mà bây giờ mọi người đang xem lại Captain America: Civil War để xem xét kỹ hơn về đám tang của Peggy. Đây quả là một phát hiện thú vị, tuy không khiến cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel hình thành nên những sai lầm nghiêm trọng nhưng cũng phần nào cho thấy những điều bất ngờ đến khó tin mà những người làm phim có thể tưởng tượng ra và biến chúng thành sự thật.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Epicstream

 

Đài ABC đang đàm phán để sản xuất loạt phim truyền hình Marvel mới toanh về các siêu anh hùng nữ!

marvel trio humor comedian of marvel spider man cuong phim

Marvel đang dự định làm một bộ phim có sự xuất hiện của cả Spider-Man, Deadpool và Wolverine?