in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ xác nhận số phận của Gamora sau cú búng tay của Iron Man

gamora-guardians-endgame-cuong-phim

Tại San Diego Comic-Con năm nay, các biên kịch của ‘Avengers: Endgame’ đã xác nhận về số phận của Gamora từ 2014 sau cái búng tay của Tony Stark.

Hai biên kịch của ‘Avengers: Endgame’ xác nhận Gamora còn sống

Đó là một trong những điều bí ẩn nhất của ‘Avengers: Endgame’: sau cuộc đối đầu khốc liệt với Thanos và cái búng tay của Tony Stark, ai cũng tò mò liệu Gamora có sống sót hay biến thành bụi theo đội quân của Thanos (vì theo giả thuyết Tony Stark vẫn không biết gì về Gamora ngay cả đến thời điểm của Endgame)

gamora-endgame-cuong-phim

Gamora biến mất vào cuối trận chiến cuối cùng, khi Tony Stark sử dụng sức mạnh của Găng tay Vô cực để làm cho Thanos và quân đội của hắn ta biến mất. Thật khó để biết được Tony Stark đã suy nghĩ gì khi sử dụng năng lực của những Viên đá Vô cực và cũng không ai rõ quyền hạn của cái búng tay đó như thế nào. Thế nên, nhiều khán giả suy đoán rằng Gamora đã bị giết cùng với cha cô.

Phát biểu tại phiên thảo luận “Writing Avengers: Endgame” của họ tại SDCC 2019, hai nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely đã xác nhận rằng Gamora đã sống sót sau cú búng tay của Tony Stark. Theo hai cây viết này, Gamora đơn giản chỉ trốn đi, và họ cũng hy vọng câu chuyện của cô sẽ tiếp diễn trong ‘Guardians of the Galaxy Vol.3’ của James Gunn.

SDCC-Gamora-Guardians-of-the-Galaxy-cuong-phim

Tuyến truyện của Gamora có thể theo hướng nào?

Điều quan trọng cần nhớ là Gamora này hiện tại không có mối liên hệ tình cảm nào với các anh hùng của chúng ta. Cô bước ra khỏi dòng thời gian của mình trước khi có cơ hội gặp Peter Quill và nhóm Guardians of the Galaxy chống lại Ronan. Hiện người duy nhất cô có mối liên hệ chỉ là Nebula. Thậm chí đó hiện tại đang là một mối liên kết kì lạ và khó khăn cho Gamora khi cô cũng không có một kí ức gì về mối quan hệ chị em đã phát triển ở một mức độ đầy khác biệt so với những gì cô đang trải nghiệm.

gamora-cuong-phim

Chính vì thế, cũng khá hợp lý khi Gamora bỏ trốn đi: có thể là với một trong những phi thuyền của các Ravager hay qua các cổng không gian mà Doctor Strange tạo ra để đưa Ravager trở về.

Markus và McFeely hiện vẫn chưa biết về định hướng tương lai của MCU. Họ thừa nhận không biết chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã lên kế hoạch gì. Tuy nhiên, số phận của Gamora rất có thể là một ngoại lệ vì cả hai đều đã làm việc với James Gunn trên kịch bản của ‘Avengers: Infinity War’ cũng như ‘Avengers: Endgame’. Gunn viết các đoạn hội thoại cho nhóm Guardians để đảm bảo họ giữ đúng tính cách nhân vật của mình, nên chúng ta có thể phần nào tin được hai nhà biên kịch về điều này.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Andy-Muschietti-Flash-cuong-phim

Đạo diễn của phim “IT” sẽ tiếp nhận làm đạo diễn phim ‘The Flash’ của DC

Zombieland-2-Header-cuong-phim

‘Zombieland 2: Double Tap’ tung poster hé lộ quang cảnh hoang tàn