Bị tố lừa dối Ed Sheeran và ngoại tình với Niall Horan, Ellie Goulding bức xúc lên tiếng

Những tin đồn về việc ngoại tình với Niall Horan đã khiến cho Ellie Goulding trở nên mệt mỏi.

Dù không rầm rộ và phủ sóng khắp các mặt báo như những cặp đôi khác của Hollywood, nhưng Ed Sheeran và Ellie Goulding vẫn từng được xem là một cặp đôi vàng của làng nhạc Âu Mỹ. Bắt đầu rộ lên tin đồn hẹn hò vào năm 2013, nhưng chuyện tình của cả hai lại dường như kết thúc sớm vào năm 2014 sau một bài hát.

Nguồn: YouTube

Cụ thể, vào năm 2014, Ed Sheeran đã cho ra mắt ca khúc “Don’t”, trở thành một bản hit lớn trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Tuy nhiên thì ca khúc này cũng từng khiến nhiều khán giả “bán tín bán nghi” về nội dung đằng sau, cho rằng nó đang nhắm đến Ellie Goulding, tố cáo cô đã ngoại tình với thành viên Niall Horan của One Direction trong lúc quen Ed.

Nguồn: DailyMail

Dù vào năm 2015, trong cuộc phỏng vấn cùng Entertainment Tonight, Ed đã lên tiếng đính chính rằng ca khúc Don’t năm nào không phải là viết về Ellie thì những sự hoài nghi của khán giả về câu chuyện ngoại tình của Ellie vẫn còn đó.

Nguồn: E Online

Mãi đến gần đây, trong một video TikTok khi được một người dùng bình luận rằng: “Ellie cô cháy thật đấy, dù cô từng ngoại tình với Niall Horan trong lúc đang quen với Ed Sheeran.” Ellie cũng không im lặng mà phản bác lại rằng: “Sai hoàn toàn nha, nhưng mà tôi cháy thật”. Sau đó thì bình luận này cũng đã bị xóa, nhưng đã nhanh chóng bị chụp lại.

Nguồn: Cosmopolitan

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Independent

Từng lăng nhăng bị vợ đòi ly hôn, Offset được Cardi B khen ngợi vì thay đổi làm chồng tốt

Không muốn bị bẽ mặt với “crush”, nữ ca sĩ người Brazil nhập viện vì nhịn xì hơi

Những lần chạm mặt người yêu cũ đầy ngượng ngùng của sao Hollywood