in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Bị hỏi một câu quá nhạy cảm, “Joker” Joaquin Phoenix phải bỏ ngang buổi phỏng vấn!

Joker-Joaquin-Phoenix-Weight-Loss-52-Pounds-Todd cuong phim

Mới đây, Joaquin Phoenix đã phải rời khỏi buổi phỏng vấn về Joker vì một câu hỏi được cho là vô cùng nhạy cảm với nam diễn viên.

Diễn viên Joker, Joaquin Phoenix, đã tức tối rời một cuộc phỏng vấn quảng trong lúc bá cho bộ phim mới của anh sau. Theo The Telegraph đưa tin nam diễn viên 44 tuổi đã nói thầm“tại sao ông lại có thể hỏi như vậy ..?” trước khi rời khỏi phòng, khiến cho đạo diễn Todd Phillips phải tiếp tục buổi phỏng vấn.

Joker-2019-1 cuong phim

Theo báo cáo trước đây của New York Times, đạo diễn Todd Phillips nói rằng nam diễn viên đôi khi làm bất ngờ các bạn diễn bằng cách rời khỏi phim trường mà không nói một lời nào. Todd chia sẻ: “Trong lúc đóng phim, Joaquin lâu lâu sẽ bất ngờ im lặng và đi ra ngoài.  Điều đó khiến cho các diễn viên khác nghĩ rằng họ đã mắc phải lỗi gì đó nhưng thật sự anh ấy luôn đổ lỗi cho bản thân mình”.

the-joker-split-social cuong phim

Câu hỏi được đặt ra trong buổi phỏng vấn là: “Anh có nghĩ liệu những cảnh bạo lực trong phim có gây ảnh hưởng đến những người đồng cảnh ngộ với Joker hay không?”. Chính vì câu hỏi này mà Joaquin Phoenix đã không kìm nén được cảm xúc của mình và phải bỏ ngang buổi phỏng vấn. Anh ấy có thể đã không thể chấp nhận được dạng câu hỏi quá nhạy cảm như vậy.

Joker-Joaquin-Phoenix-Weight-Loss-52-Pounds-Todd cuong phim

Joaquin Phoenix có lẽ đã nắm chắc trong tay một đề cử Oscar cho vai diễn Joker sắp tới nhờ tài năng diễn xuất thượng thừa của mình. Bất chấp những hiểu lầm ban đầu từ người hâm mộ và các nhà phê bình, các buổi chiếu sớm của bộ phim đã nhận được vô số lời khen đến từ những người đã chứng kiến tận mắt siêu phẩm này.

Joker dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo The Sun

‘Deadpool 2’ khiến nhân vật khó lòng xuất hiện ở MCU?

Soi 15 chi tiết kì lạ chứa đầy ẩn ý trong “IT: Chapter 2”!