in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Bị chỉ trích liên tục nhưng hoá ra “Cats” vẫn nhận được một giải thưởng!

cats taylor cuong phim

Bộ phim Cats kể từ khi tung ra trailer đã nhận được rất nhiều chỉ trích nhưng hoá ra bộ phim vẫn nhận được một giải thưởng “quan trọng”.

Cats đã trở thành một trong những bộ phim được bàn tán sôi nổi nhất 2019 nhưng không phải theo hướng mà các nhà làm phim đã dự định. Những từ ngữ như “ác mộng” được sử dụng thường xuyên khi nói về bộ phim. Là một vở nhạc kịch có ngân sách lớn dựa trên một chương trình nổi tiếng ở sân khấu Broadway và được chỉ đạo bởi một người đàn ông trước đây đã mang lại thành công cho Oscar, có vẻ như tầm nhìn về các giải thưởng cũng là một phần của kế hoạch cho Cats, nhưng ý tưởng đó đã tan vỡ khá nhanh chóng.

cats 2 cuong phim

Tuy nhiên, Cats đã không mất tất cả vì bộ phim đã thực sự “thành công” khi giành được một giải thưởng mới. Giải thưởng này không phải đến từ Học viện Khoa học & Nghệ thuật Điện ảnh, hay thậm chí là Báo chí nước ngoài Hollywood. Thay vào đó, Cats đã được trao giải bởi… PETA – Những người tranh đấu cho sự đối xử có đạo đức với động vật.

cats-taylorswift-moon cuong phim

Giải Oscars của PETA đã được trao bởi nhóm bảo vệ động vật và trong số các giải thưởng bình thường như Phim hay nhất, đã được trao cho Vua sư tử, và Nam diễn viên xuất sắc nhất, đã được trao cho Joaquin Phoenix. Cats đã nhận được giải Bộ phim Hay nhất do mèo đóng nhưng không sử dụng một con mèo nào cả. Rõ ràng PETA đang muốn công nhận nhiều bộ phim thay vì trao hết cho một tựa phim, bởi vì nếu Vua sư tửPhim hay nhất của PETA, chắc chắn đó cũng là bộ phim hay nhất với những chú mèo không thực sự là mèo.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Collider

the-thing cuong phim

Phim kinh dị kinh điển “The Thing” đang được remake, hé lộ những thông tin cực nóng!

wuhan-chinese-film-industry-cuong-phim

Ngành công nghiệp Điện ảnh Trung Quốc chững lại trước dịch bệnh từ virus Corona