master wong cuong phim
in , ,

WOWWOW

Benedict Wong tiết lộ rằng “Doctor Strange 2” có thể sẽ sớm được ghi hình trong năm nay!

Sau hai năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng nghe được những tin tức đầu tiên về phần 2 của Doctor Strange.

Doctor Strange lần đầu được công chiếu vào năm 2016 và đã mang về cho Disney một khoản tiền khổng lồ với hơn 670 triệu đô-la doanh thu toàn cầu, không những thế, bộ phim còn nhận được những nhận xét tích cực từ cả phía người hâm mộ và giới phê bình.

doctor-strange cuong phim

Do sự bí ẩn của Phase 4 trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), Marvel đã rất kín tiếng trong những dự án tiếp theo của mình và chỉ tiết lộ khá ít thông tin. Benedict Wong, người đóng vai thầy Wong trong Doctor Strange gần đây đã có những phát biểu tại tự kiện Fan Expo Vancouver và một trong số đó là về phần 2 của “Phù thủy tối thượng”.

benedict wong cuong phim
Benedict Wong muốn Doctor Strange 2 khởi quay trong năm nay.

Nam diễn viên đã nói với khán giả tại buổi lễ rằng anh không thể tiết lộ tình trạng của thầy Wong sau cái búng tay của Thanos nhưng anh chắc chắn một điều là thầy sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Cùng lúc đó, Benedict Wong cũng chia sẻ suy nghĩ của mình khi anh mong muốn buổi ghi hình của Doctor Strange 2 được diễn ra sớm hơn, ít nhất là trong năm nay.

doctor-strange-and-wong-cuong phim

Điều đó có nghĩa là dự án Doctor Strange 2 đang được Marvel “rục rịch” chuẩn bị chạy show. Có lẽ thông báo chính thức cho bộ phim vẫn sẽ được giấu kín khi mà một tiết lộ nhỏ cũng sẽ spoil sự sống còn của Doctor Strange trong phần Avengers tiếp theo. Người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ đợi một điều kỳ diệu từ Marvel để có thể chứng kiến vị anh hùng của mình một lần nữa.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Black-Panther-2-cuong phim

Lý do vì sao “Black Panther 2” là một bộ phim cực kì khó đoán.

haunting-hill-house-2 cuong phim

Khán giả kinh hoàng với phim kinh dị mới của Netflix!