in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Bắt gặp Jennifer Lawrence cùng bạn trai đi đăng ký kết hôn!

Jennifer Lawrence cùng bạn trai mình là Cooke Maroney mới đây đã được một người hâm mộ phát hiện đang có mặt gần điểm đăng ký kết hôn ở New York.

Chủ nhân của giải Oscar, Jennifer Lawrence và hôn thê của mình, Cooke Maroney đã được phát hiện tại nơi đăng ký kết hôn của thành phố New York vào thứ hai cùng với hai nhân viên bảo vệ, một nhiếp ảnh gia và một người bạn khác.

jennifer-lawrence-cooke-maroney-1 cuong phim
Lennifer Lawrence và Cooke Maroney

Người đẹp “Silver Linings Playbook” và nghệ sĩ của cô đang cười rạng rỡ và mặc trang phục giản dị, với Maroney trong chiếc áo len trắng và J. Law mặc áo cộc tay màu xám và quần jean, đồng thời tay cầm một xấp giấy. Nữ diễn viên chỉ mỉm cười và không hề để lộ bất cứ điều gì thêm. Người hâm mộ sau đó đã lên tweet:”  “Khi bạn đi đăng ký kết hôn và cũng gặp Jennifer Lawrence ngay trước mặt mình. Quá tuyệt vời luôn!”.

jennifer-lawrence-cooke-maroney cuong phim

Jennifer Lawrence và Maroney đã đính hôn vào tháng 2. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức một bữa tiệc cưới lớn vào tháng tới. Trước đó, nữ diễn viên đã thừa nhận rằng cô đã rơi nước mắt sau khi cô tổ chức một bữa tiệc thời độc thân bất ngờ vào phút cuối nhưng không ai trong số bạn bè của cô có thể tới dự.

cooke-maroney cuong phim

shot cuong phim
Xấp giấy bí ẩn trên tay nữ diễn viên

Cặp vợ chồng gần đây thường bị bắt gặp xung quanh căn hộ ở Manhattan và theo một nguồn tin thân cận với Lawrence, nữ diễn viên luôn nỗ lực để duy trì tình cảm dù công việc rất tất bật: “Jen và Cooke có mối quan hệ rất hạnh phúc, đáng tin cậy. Tôi có thể thấy họ dành thời gian để đi du lịch cùng nhau cũng như Cooke đi theo Jen lên phim trường.”

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Page Six

 

Kevin Hart bị tình cũ kiện 60 triệu đô-la vì clip “nóng”!

leonardo-dicaprio-and-camila-morrone cuong phim

Leonardo DiCaprio chơi bóng chuyền cùng bạn gái!