in

WOWWOW

Bản truyền hình của “Parasite” do HBO sản xuất “để mắt” đến ‘gã khổng lồ xanh’ Mark Ruffalo!

Mark Ruffalo Parasite cuong phim

“Người khổng lồ xanh” – Hulk – trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Mark Ruffalo là gương mặt đang được nhà đài HBO xem xét để mời tham gia bản truyền hình của “Parasite”. 

“Parasite” đã làm nên lịch sử vào Lễ Trao Giải Oscar lần thứ 92, trở thành bộ phim nói tiếng nước ngoài đầu tiên giành giải Oscar cho Phim Hay Nhất, và trở thành tâm điểm bàn tán của công chúng trên toàn cầu. Trước khi “Parasite” giành chiến thắng, HBO đã công bố họ chính là đơn vị được trao quyền phát hành bản truyền hình, vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác, trong đó có Netflix.

Parasite 1 cuong phim

Loạt phim truyền hình “Parasite” dự kiến ​​sẽ có năm hoặc sáu tập, và dựa trên kịch bản giành giải Oscar của Bong Joon-ho và Han Jin-won. Bộ phim theo chân gia đình Kim nghèo khổ vô tình có cơ hội được vào làm việc cho nhà chủ họ Park giàu có. Tuy nhiên, một loạt các biến cố xảy ra khiến cho cuộc sống của cả hai gia đình thay đổi chóng mặt và dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Parasite 2 cuong phim

Mới đây, một nguồn tin thân cận độc quyền của Collider có cuộc trò chuyện với HBO, và nhà đài này đã tiết lộ một thông tin thú vị về dự án này:

“Chúng tôi không nói Ruffalo đã được chọn, chỉ có điều anh ấy là diễn viên Hollywood có khả năng được chọn nhất, tính đến thời điểm hiện tại, dựa trên những gì chúng tôi tìm hiểu được. Đạo diễn Bong đã tìm đến Ruffalo và cả hai bên đã bắt đầu trò chuyện về vấn đề này, mặc dù các cuộc đàm phán chính thức vẫn chưa bắt đầu.”

Mark Ruffalo Parasite cuong phim

Bong Joon-ho trước đây đã nói rằng các kế hoạch cho loạt phim truyền hình “Parasite” sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 3. Hiện tại, đạo diễn đang nghỉ ngơi sau một thời gian làm việc vất vả để đạt được thành tích xứng đáng. Nói về Mark Ruffalo, anh là một trong những diễn viên tài năng nhất ở Hollywood. Mark đã giành được ba đề cử Oscar cho các vai diễn khác nhau trong The Kids Are All Right, Foxcatcher và Spotlight.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Collider

sonic cuong phim

“Nhím Sonic” đã lập được thành tựu mới cho các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử!

lilo cuong phim

Đạo diễn “Lilo and Stitch” bản hoạt hình quan ngại về bản live-action