in

WOWWOW HAHAHAHA

“Bạn gái Iron Man” Gwyneth Paltrow bán nến “nhạy cảm” khiến người hâm mộ Marvel choáng váng!

1_MAIN-Gwyneth-Paltrow-vagina-candle cuong phim

Mới đây, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã cho ra mắt sản phẩm nến có tên là “mùi chỗ nhạy cảm của tôi” và điều bất ngờ là sản phẩm này đã bán hết.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thì có thể bạn sẽ biết đến nữ diễn viên Gwyneth Paltrow trong vai Pepper Potts, một vai diễn mà cô ấy đã đóng trong hơn một thập kỷ bắt đầu từ Iron Man. Kể từ đó, nữ diễn viên đã xuất hiện trong hơn nửa tá phim MCU. Tuy vậy, Gwyneth mới đây đã tuyên bố cô sẽ không đóng phim nữa.

Proof cuong phim

Mặc cho việc từ giã Hollywood của mình, Gwyneth vẫn còn rất nhiều thứ để làm. Đối với những ngày không đóng phim, Gwyneth Paltrow luôn bận rộn điều hành thương hiệu phong cách sống của riêng mình có tên là Go Goop. Điều tồi tệ hơn nữa là thương hiệu này đã gặp nhiều tai tiếng vì bán các sản phẩm hoàn toàn lố bịch trong thời gian gần đây, chẳng hạn như một d**ng vật giả bằng vàng có giá gần 3.500 đô la và nhiều loại sản phẩm khác.

Gwyneth-Paltrow-Says-She’s-‘Semi-Retired’-While-Supporting-‘The-Politician’-at-Golden-Globes-2020-1-696x365 cuong phim

Chỉ vài ngày trước, nữ diễn viên đã lên sóng một lần nữa sau khi tung ra một cây nến hoàn toàn mới xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến Go Goop. Được bán lẻ với giá 75 đô la, sản phẩm có tên là “Mùi này giống mùi *m đ*o của tôi” và ngửi chính xác như những gì sản phẩm ghi chú. Sản phẩm này  được làm bằng các thành phần bao gồm cam bergamot, hoa phong lữ. Điều thậm chí còn điên rồ hơn là cây nến này hiện đã được bán hết. Chỉ trong một vài giờ, tất cả hàng tồn kho đã cạn kiệt và vẫn còn đó vô số người hâm mộ chờ hàng có lại để mua tiếp.

Gwyneth-Paltrow-Vagina-Candle-Goop cuồng phim

Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ khác tỏ ra choáng váng khi họ không thể hiểu được ai lại có thể đi mua sản phẩm này.  Nhiều người còn chế giễu sản phẩm và tung ra những meme đáp trả lẫn nhau. Dù gì đi nữa, cũng quá khó để mường tượng một năm 2020 khởi đầu với những sự kiện như thế này và cuối cùng điều đó cũng đã xảy ra.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

parasite-how-to-stream-cuong-phim

Phiên bản remake của ‘Parasite’ sẽ là sự xúc phạm đến bản gốc đã quá xuất sắc?

Leonardo Save the man cuong phim

Đang đi du lịch với bạn gái, Leonardo DiCaprio bỏ ngang để cứu người giữa biển!