in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Bạn đã nhìn thấy Annabelle trong ‘Aquaman’ chưa?

annabelle-aquaman-cuong-phim

Đừng sợ hãi khi nghĩ mình bị Annabelle ám khi xem ‘Aquaman’ vì thực sự con búp bê này đã được James Wan cho ‘một vai cameo’ đầy thú vị trong phim!

 

Sự xuất hiện bất ngờ của Annabelle trong ‘Aquaman’?

Chỉ trong một tích tắc, thế giới của ‘The Conjuring’ và ‘Aquaman’ của DCEU đã gặp nhau, nhờ vào sự xuất hiện của một nhân vật ít ai ngờ tới – Annabelle.

annabelle-reaction-cuong-phim
Nhiều khán giả Việt Nam cũng khá bất ngờ trước phát hiện này!

Ngay cả với người cầm trịch là James Wan, ít ai có thể ngờ có một tình tiết của bộ phim ngoại truyện Annabelle lại là chi tiết kết nối hai thương hiệu này. Trong thời gian phim vừa công chiếu sớm đầu tiên, không ai có thể tin được điều này dù có một số báo cáo nói về việc họ thực sự thấy bóng dáng Annabelle ngay dưới biển sâu. Nhưng bây giờ, chúng ta có thể chắc chắn chi tiết này xảy ra và nó chỉ diễn ra trong một vài giây ở thời điểm ít ai ngờ nhất.

Bạn cần phải rất tập trung vào thời điểm mà Arthur cuối cùng cũng đồng ý đi tới Atlantis cùng với Mera, và khi họ cùng nhau di chuyển đến con tàu của Mera ở gần con tàu container bị bủa vây bởi rác thải do người mặt đất đổ xuống – nguyên nhân dẫn đến sự xung đột mà vua Orm muốn tạo ra. Thế nhưng, giữa đống rác thải đó, chính là một món đồ mà thực sự nó chỉ nên nằm dưới đáy biển sâu.

annabelle-cuong-phim
Bóng dáng Annabelle thoáng dưới tầng sâu của đáy biển

Bạn đừng nghĩ sẽ thấy được búp bê Annabelle sẽ trôi lơ lửng ngang qua Arthur khi anh đang trò chuyện cùng Mera về sự sạch sẽ của bản thân mình. Sau cảnh quay Arthur ngửi cơ thể mình xong, chúng ta sẽ tới được một cảnh quay kéo dài lia qua tầng đáy biển bị phủ đầy rác trước khi đến con tàu của Mera. Nếu nhìn kĩ vào những mảnh vụn ở góc trái màn hình, chúng ta sẽ thấy bóng dáng của Annabelle hơi nổi lên từ tầng đáy biển qua phía bên trái của chính giữa màn hình. Con búp bê trôi qua khá nhanh, nhưng cũng vừa đủ để ta thấy được màu sắc và nụ cười không lẫn vào đâu được.

Annabelle là một ‘Easter Egg’ đơn thuần hay còn ý gì khác?

Đây rõ ràng là một ‘Easter Egg’ khá thú vị mà đội ngũ kỹ xảo thực hiện nhằm dành tặng cho đạo diễn của họ, nhưng rõ ràng nó cũng mang lại nhiều câu hỏi cho người hâm mộ. Một trong những câu đó là việc sự kiện nào đã xảy ra để dẫn đến việc con búp bê bị ám này kết thúc ở dưới biển; hay một câu hỏi thú vị hơn là liệu con búp bê ma này có bao giờ bắt đầu sự ám ảnh của mình với thành phố Atlantis dưới đáy biển hay không?

Và nếu như chuyện ma ám xảy ra thật ở dưới Atlantis thì có lẽ chúng ta cũng đã biết có đội điều tra hiện tượng siêu nhiên nào sẵn sàng cho công việc này rồi nhỉ – nhất là một trong hai người họ lại còn là người mà Arthur Curry biết rất rõ?

james wan conjuring 3 cuong phim review

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
chenh lech thu lao the rock cuong phim thumb

Tranh cãi về chênh lệch thù lao lớn giữa Emily Blunt và The Rock

nick-fury-cuong-phim

Cảnh sau credit ‘Infinity War’ hé mở một nhân vật khác của Marvel sẽ quay lại?