in

LikeLike LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Bạn có thấy Justice League “xuất hiện” trong trailer Shazam?

shazam-justice league-cuong phim

Cùng vũ trụ phim, đoạn trailer Shazam cũng có nhiều chi tiết liên quan đến các nhân vật anh hùng khác của DC, nếu bạn biết phải tìm ở đâu.

Shazam mang màu sắc hoàn toàn tươi sáng, hơn hẳn những phim khác của DC. Bộ phim tập trung kể về câu chuyện của cậu bé Billy Batson (dường như tác giả truyện tranh đã cố tình chơi chữ trong họ của cậu bé Billy với cái họ Batson – con trai của dơi). Trong một lần tình cờ, Billy nhận được một khả năng đặc biệt: trở thành siêu anh hùng cùng câu “thần chú” Shazam – được biết như tên viết tắt của 6 thế lực thần thánh, gọi là ‘Marvels’ trong D.C. là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles, Mercury.

Dù có hơi hướm khác biệt hơn, Shazam vẫn có nhắc đến các nhân vật khác của Justice League qua nhiều chi tiết mà đoạn trailer đã tiết lộ (dĩ nhiên, là loại trừ họ Batson của Billy).

1. Những món đồ sưu tầm về siêu anh hùng.

Như bao nhiêu fanboy, trong vũ trụ DC, cậu bé Freddy Freeman chất đầy phòng mình với những món đồ của các anh hùng như Superman, Batman (và lạ lùng hơn, là có cả Harley Quinn). Thật tế, nếu nhìn qua tổng thể căn phòng của Freddy Freeman, có lẽ hơn 2/3 Liên minh Công lý đã xuất hiện ở đó.

Thế nhưng, vẫn còn có các dấu tích của Justice League rõ ràng hơn nữa, bạn có nhìn ra không?

2. Biểu tượng của Aquaman

Ngay từ những giây phút đầu của trailer, fan đã có thể lờ mờ đoán ra Freddy là một fanboy DC, khi chiếc áo cậu mặc có một biểu tượng mũi lao rất lớn của Aquaman.

Shazam-Trailer-Aquaman-T-Shirt

Trong vũ trụ DC, Arthur Curry là một anh hùng khá bất đắc dĩ, và hiện tại cũng ít ai biết được anh là ai. Tuy nhiên, sau bộ phim solo của Aquaman vào năm sau, có lẽ vị anh hùng biển cả cảng Amnesty sẽ trở nên gần gũi hơn với fan.

3. Vũ khí Batarang của Người Dơi

Món vũ khí này được Người Dơi sử dụng vô cùng nhiều lần ở các phiên bản phim khác nhau, và đây gần như là dấu ấn của nhân vật này. Lần gần nhất Người Dơi sử dụng nó là trong bộ phim Justice League.

Chỉ với đoạn trailer, chúng ta cũng khó biết rõ liệu đây là món đồ thật với công nghệ của Wayne Tech hay giả, dù bề ngoài của nó có vẻ giống. Thế nhưng, khả năng cao đây cũng chỉ là món đồ chơi mô phỏng để sưu tầm, như các món đồ khác của Freddy.

4. Viên đạn bật ra từ người của Siêu Nhân

Dường như Freddy khá hâm mộ, nếu không phải nó là cuồng Superman. Với cậu rõ ràng siêu anh hùng là phải bay được. Sự cuồng Superman này còn được thể hiện qua bộ sưu tập mũ và ly liên qua đến người Krypton, và nhất là viên đạn được chứng nhận là bật ra từ người của Superman được cất cẩn thận trong ngăn bàn.

Shazam-Trailer-Superman-Bullet

Không chỉ vậy, trong đó còn là rất nhiều bài báo về Superman trong sự kiện Batman vs. Superman. Freddy cũng còn có một bài báo lộng kính của Daily Planet nói về sự việc Superman trở lại trong sự kiện Justice League. Chính bài báo này cũng cáo buộc sự liên quan của Lex Luthor trong mọi việc.

5. Chiếc áo biểu tượng Wonder Woman

Freddy dường như rất thích sưu tầm áo có dấu hiệu của siêu anh hùng. Điển hình là trong cảnh Shazam đang phóng điện sạc vào điện thoại của những người qua đường, chúng ta có thể thấy Freddy đang mặc một chiếc áo biểu tượng nữ chiến binh Wonder Woman. Điều này cũng chứng tỏ các siêu anh hùng trong vũ trụ DC đã dần dà trở nên nổi tiếng hơn chăng, để rất nhiều bên bắt đầu sản xuất các món đồ có biểu tượng của họ.

Shazam-Trailer-Wonder-Woman

Sự cuồng siêu anh hùng này có thể là một phần trong động lực của Freddy để cùng Billy khám phá khả năng khủng khi biến hóa thành Shazam.

Thế nhưng, có fan nào để ý rằng dường như chưa có món đồ nào có liên quan đến The Flash hay Cyborg không? Liệu điều này ám chỉ cho vai trò của hai nhân vật này đang hiện không quá nổi bật trong việc xây dựng của vũ trụ DC sắp tới, khi mà cả hai cũng không có phim solo nào của mình trong giai đoạn phát triển.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Selena Gomez tươi tắn trong tiệc sinh nhật tuổi 26

Joaquin-Phoenix-Joker-Movie-Zazie-Beetz

Hết làm dị nhân trong Deadpool, Domino chuyển qua làm tội phạm trong “Joker”?