in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Bạn có nhận ra cô bé thường đóng phiên bản lúc nhỏ của các nhân vật trong phim này không?

Mckenna 2 cuong phim

Nếu bạn là một “mọt phim Hollywood” chính hiệu và đã xem qua kha khá các bộ phim nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra cô bé này ngay lập tức!

Mckenna Grace – cô bé chuyên đóng vai “ngày còn bé” của các nhân vật trong phim – bắt đầu diễn xuất từ khi chỉ mới 5 tuổi. Hiện tại Mckenna mới chỉ tròn 13 tuổi thôi nhưng đã sở hữu gia tài vai diễn đồ sộ lên đến hơn 50 dự án. Bí quyết của Mckenna đó chính là niềm đam mê và luôn cố gắng nắm bắt mọi cơ hội, không bao giờ từ chối dù chỉ là những vai nhỏ nhất. Cô bé thậm chí chấp nhận cả việc xuất hiện trong “Ready Player One” dù chỉ trong 1 giây ngắn ngủi chỉ vì rất yêu mến đạo diễn Steven Spielberg.

Đối với các khán giả trung thành của phim Hollywood, chắc chắn Mckenna không phải là gương mặt quá xa lạ đâu nhỉ? Cô bé không chỉ vào vai các “phiên bản nhí” của nhiều nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng mà còn tự mình đóng vai chính hoặc vai phụ trong các phim khác nữa đấy! Cùng điểm qua một vài bộ phim và vai diễn nổi bật của ngôi sao 13 tuổi này nhé!

McKenna cuong phim

1. Mckenna từng hóa thân thành Carol Danvers lúc nhỏ trong “Captain Marvel”

McKenna Captain Marvel cuong phim

2. Mckenna cũng hóa thân thành “phiên bản nhí” của Sabrina trong “Chilling Adventures of Sabrina”

Mckenna Sabrina cuong phim

3. Mckenna còn đóng cả vai Caroline lúc nhỏ trong “The Vampire Diaries” 

Mckenna The Vampire Diaries cuong phim

4. Vai Tonya lúc nhỏ trong “I, Tonya” cũng do Mckenna thể hiện

Tonya cuong phim

5. Mckenna cũng đóng vai Theo lúc nhỏ trong “The Haunting of Hill House”

Mckenna Haunting Hill house cuong phim

6. Ai là fans của “Once Upon A Time” chắc cũng không xa lạ gì với Mckenna nhỉ, vì cô bé đã thủ vai Emma Swan lúc nhỏ mà! 

Mckenna Once upon cuong phim

Không chỉ dừng lại ở đó, Mckenna cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim khác cũng ấn tượng không kém:

Gifted cuong phim

Vai diễn điện ảnh quan trọng đầu tiên mà Mckenna được nhận là nhân vật thiên tài toán học 7 tuổi, Mary trong bộ phim “Gifted”, đóng cùng nam thần Chris Evans. Sự kết hợp ăn ý của “hai cậu cháu” đã khiến cho khán giả mê mẩn suốt một thời và càng khâm phục tài năng của Mckenna khi diễn xuất bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng của Hollywood mà cô bé không hề bị lép vế, thậm chí còn tỏa sáng hơn hẳn!

Anabelle 3 cuong phim

Mckenna thích thử sức với nhiều nhân vật đa dạng, một số vai hơi “khó nhằn” như Theo (The Haunting of Hill House) hay Emma (The Bad Seed) cũng không thể làm khó Mckenna. Mckenna yêu thích những thử thách và mơ ước được sắm các vai diễn thậm chí còn kịch tính và đòi hỏi nhiều kĩ năng diễn xuất hơn.

Young Sheldon cuong phim

Trong dự án gần đây nhất được phát sóng, “Troop Zero”, Mckenna đã đóng vai một nhân vật kỳ lạ bị ám ảnh bởi không gian ngoài vũ trụ, Christmas Flint và cô bé đã hoàn thành rất tốt thử thách này.

Mckenna zoo cuong phim

Mckenna cực kỳ có trách nhiệm với vai diễn của mình. Cô bé thậm chí còn viết nhật ký nhân vật và thay đổi hành vi của mình để phù hợp với từng vai. Để hóa thân thành nhân vật Christmas, cô chỉ gội đầu và chải tóc vài lần một tuần và cố gắng tạo cho bản thân những tính cách hết sức kỳ quặc.

Mckenna now cuong phim
Mckenna ở thời điểm hiện tại.

Tuy Mckenna không có bất kỳ vai diễn đột phá nào có thể khiến cô bé “vụt sáng” và nổi tiếng thế giới ngay lập tức, nhưng Mckenna đã nỗ lực từ những vai nhỏ và tích lũy kinh nghiệm ngay từ rất sớm. Quả là một tấm gương cho những ai đang muốn theo đuổi nghệ thuật!

Mckenna 3 cuong phim

Vào tháng 6, chúng ta sẽ gặp lại Mckenna trên màn ảnh rộng trong “Ghostbuster: Afterlife”. Bên cạnh đó, Mckenna cũng tham gia sản xuất một bộ phim có tên “Rabbit Cake” mà cô bé đã ấp ủ từ lâu.

plush toy cuong phim

Bạn ấn tượng nhất với vai diễn nào của cô bé Mckenna Grace? Hãy comment cho Cuồng Phim – Review biết nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

 

terminator 2 cover cuong phim

Người hâm mộ rùng mình khi biết lý do vì sao phản diện của “Terminator 2” lại là một cảnh sát!

Sốc khi biết 10 diễn viên làm khuynh đảo kinh đô điện ảnh Hollywood này chưa hề qua trường lớp diễn xuất nào