PHIM HOAT HINH CUONG PHIM
in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Bạn có đủ tinh mắt để nhận ra 15 chi tiết thú vị “ẩn giấu” trong các phim hoạt hình nổi tiếng?

Thật khó tin rằng khi xem lại những bộ phim hoạt hình tuổi thơ, chúng ta vẫn bị bất ngờ như lần đầu tiên xem chỉ vì những chi tiết được cài cắm siêu khéo léo này! 

Cùng “soi” những chi tiết thú vị ẩn giấu trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhé!

1. Aladdin

Aladdin cuong phim

Aladdin 2 cuong phim

Chúng ta đều biết rằng Aladdin có một vị thần phép thuật có thể biến thành bất cứ ai. Và nhờ có Thần Đèn, Pinocchio, Pumbaa và Vua Triton đều có thể “hóa thành cameo” trong bộ phim hoạt hình này.

2. Frozen

Frozen cuong phim

Nhìn kỹ hơn vào đá ở trong ly nước của Olaf. Bạn có nhìn thấy không? Vâng, những viên đá hoàn toàn giống với hình dạng của cơ thể Olaf.

3. Cinderella

Cindrella cuong phim

Một tuyên bố của hoàng gia trông không có gì đặc biệt. Nhưng nếu bạn nhìn vào phần bóng ở phía dưới, bạn có thể nhận ra  nhân vật Peter Pan. Có lẽ cậu ta chỉ đi ngang qua và quyết định nán lại để cập nhật những tin tức mới nhất của vương quốc.

4. The Lion King

The Lion King cuong phim

Bên cạnh việc Scar là con sư tử độc ác duy nhất trong phim hoạt hình này, Scar cũng là kẻ duy nhất có móng vuốt nổi bật hơn những chú sư tử khác. Và nó làm cho hắn trông độc ác hơn.

5. Robots

Robots cuong phim

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy rằng trong số các robot, có một nhân vật khá giống với “chú lười” Sid trong Kỷ Băng Hà.

6. Cars

Cars cuong phim

Nếu bạn nhìn kĩ hơn một chút, bạn sẽ thấy đó không chỉ là những ngọn núi trong phim. Đây là những ngọn núi trong hình dạng của những chiếc xe hơi! Và điều này là hoàn toàn hợp lý vì đây là phim hoạt hình về xe hơi.

7. Monster, Inc.

Boo cuong phim

Hóa ra bé Boo có tên thật. Nếu bạn nhìn vào vị trí đầu các bức vẽ của cô bé, bạn có thể thấy cái tên Mary. Vì vậy, tên của cô bé thực sự là Mary, mặc dù Boo nghe có vẻ quen thuộc hơn với chúng ta.

8. Coco

Coco cuong phim

Cây đàn guitar Ernesto được mô phỏng theo khuôn mặt của Hector, nó thậm chí còn có chiếc răng vàng của anh ấy, chứng tỏ Hector mới là chủ của cây đàn! Điều này làm cho bộ phim trở nên ý nghĩa hơn nếu bạn chịu khó quan sát kĩ, và có thể bạn đã phát hiện ra cú twist trong “Coco” ngay từ đầu.

9. Madagascar

Madagascar cuong phim

Một điều kỳ lạ đã xảy ra với chú sư tử Alex. Trong bộ phim đầu tiên, bàn chân của anh ấy sạch sẽ nhưng trong phần thứ hai, anh ấy có một vết bớt có hình dạng giống như hình dạng của châu Phi trên bản đồ.

10. Enchanted

Enchanted cuong phim

Ngay trong cảnh phim này, khán giả có thể nhận ra một vài chiếc váy của nhiều công chúa Disney khác nhau trên thắt lưng của người trong hình.

11. The Great Mouse Detective

The Great Mouse cuong phim

Bạn có phát hiện ra một người lạ trong băng đảng Giáo sư Rattigan? Đây là Lizard Bill đến từ “Alice  in Wonderland”. Rất lâu sau này, khi xem lại, mọi người mới phát hiện ra nhân vật thú vị này!

12. Dumbo

Dumbo cuong phim

Chú voi nhỏ cực kỳ ngọt ngào với đôi tai khổng lồ này là nhân vật chính duy nhất trong phim hoạt hình Disney không bao giờ nói một lời nào cả nhưng vẫn “hút fans nườm nượp”!

13. Cinderella

Cinderella cuong phim

Hãy để ý nghĩ về những gì chúng ta thấy trong bức tranh này: Cô bé Lọ Lem và bong bóng. Chờ đã, bong bóng đang tạo thành hình chuột Mickey! Có ai còn nhớ chương trình “Hidden Mickey” từng một thời gây ấn tượng trên Disney Channel không?

14. The Polar Express

The Polar Express cuong phim

Chiếc lông bay ở đầu phim Forrest Gump? Giờ đây “chiếc lông ấy” lại xuất hiện trong The Polar Express, dưới dạng vé tàu (edited). Nhưng vấn đề ở đây là chiếc vé cũng đã bay chính xác theo cùng một quỹ đạo giống như chiếc lông vũ trong Forrest Gump!

15. The Little Mermaid

The Little Mermaid cuong phim

Có thể bạn chưa biết điều này, nhưng Ariel có 6 chị em và tất cả họ đều có tên bắt đầu bằng chữ A. Họ có tên là: Arista, Attina, Adella, Alana, Andrina và Aquata.

Bạn ấn tượng với bộ phim nào nhất? Hãy comment cho Cuồng Phim – Review biết nhé!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo BrightSide

Xem “The Notebook” sẽ gây ảnh hưởng xấu cho các cặp đôi đang yêu

Thân thế bạn trai mới của Emma Watson – một doanh nhân thông minh thành đạt