in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry

Bạn có biết siêu phẩm “Logan” còn có một cảnh mở đầu vô cùng khác chưa từng được công bố?

logan cuong phim

Đạo diễn Logan, James Mangold, đã hé lộ một video về phần mở đầu của bộ phim. Tróng đó có diễn viên đóng thế Garret Warren trong vai Hugh Jackman.

Đạo diễn Logan, James Mangold và ComicBook.com gần đây đã tổ chức một bữa tiệc xem chung. Trong lúc xem, anh cũng chia sẻ những tài liệu về hậu trường phim. Tróng đó bao gồm một buổi diễn tập trực quan của cảnh mở đầu Logan.

Cảnh mở đầu vô cùng khác chưa từng được công bố của Logan

logan cuong phim

Video tái hiện cuộc chiến đẫm máu của Logan với một nhóm người đánh bạc. Nhóm đóng thế của Garret Warren và Mangold đã cùng nhau thực hiện cảnh này. Có thể thấy, đoàn làm phim đã rất đầu tư cho từng khung hình dù đây chỉ là một bản nháp. Ta cũng có thể cảm nhận được sự nhiệt huyết của các diễn viên đóng thế trong phim.

Cảnh mở đầu của Logan không chỉ thể hiện thời sự già nua của Wolverine mà còn tạo nên giai điệu của bộ phim theo nhiều cách. Video giới thiệu công việc dàn dựng một cảnh chiến đấu và nói lên niềm đam mê của các diễn viên và đoàn làm phim. Rõ ràng họ muốn đảm bảo rằng các trận đánh trong phim có chất lượng tương xứng và đủ bạo lực để khớp với nhãn R của bộ phim.

Phim người Sói ‘Logan’

Logan diễn ra trong một tương lai đen tối, nơi một Logan mệt mỏi và ốm yếu phải chăm sóc giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart). Anh sớm gặp Laura (Dafne Keen), một dị nhân trẻ tuổi. Cô bé cũng là người sở hữu móng vuốt adamantium và yếu tố tự hồi phục. Đây cũng là bộ phim đánh dấu chấm hết cho vai diễn Wolverine của Hugh Jackman.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

superman cover cuong phim

Nhìn lại 10 khoảnh khắc “xóa râu” của Superman khiến “Justice League” trở thành thảm họa CGI!

COUPLE MOVIES CUONG PHIM

15 cảnh phim được “tái sử dụng” trong các bộ phim hoạt hình quen thuộc!