in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Bạn có biết nữ diễn viên Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao” là một cảnh sát danh dự ngoài đời?

Không phải tất cả những người nổi tiếng Hàn Quốc đều có thể đạt được thành tựu to lớn này. Vì vậy xin chúc mừng Seo Ye Ji.

Hiện tại, với sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình It’s Okay to Not Be Okay – Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji  hiện đang được rất nhiều khán giả mến mộ. Tuy vậy, nữ diễn viên không hề là cái tên mới nổi. Cô từng đóng vai nữ luật sư trong bộ phim Lawless Lawyer – Luật Sư Vô Pháp. Vậy, bạn có biết rằng Seo Ye Ji cũng là một sĩ quan cảnh sát danh dự ngoài đời thực?

Nữ diễn viên Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao” là một cảnh sát danh dự ngoài đời

seo ye ji 2 cuong phim

Theo King Entertainment, Seo Ye Ji được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự vào năm 2018. Sự kiện uy tín được tổ chức tại Vườn văn hóa Cảnh sát Quốc gia. Sự kiện thậm chí còn có sự tham gia của ba mươi giám đốc, giám đốc sản xuất. Ngoài ra còn có các nhà biên kịch viết về cảnh sát.

seo ye ji cuong phim

Trong sự kiện này, Seo Ye Ji đã nhận được một lá thư bổ nhiệm. Cô thậm chí còn được trao cấp bậc danh dự. “Tôi rất vinh dự và tôi cảm thấy có trách nhiệm quan trọng khi được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự”, cô chia sẻ.

seo ye ji dien thi co sao cuong phim

Cơ quan cảnh sát cho rằng họ quyết định bổ nhiệm nữ diễn viên làm cảnh sát danh dự vì ấn tượng sâu sắc mà cô để lại cho người xem trong vai trò là một luật sư chính nghĩa trong Lawless Lawyer. Đáp lại, nữ diễn viên nói rằng cô sẽ tiếp tục cư xử đúng đắn với tư cách là một công dân có trách nhiệm và là một diễn viên. Cô chia sẻ:

“Tôi sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động cho công dân và cảnh sát. Ngoài ra, tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một mặt tốt của bản thân với tư cách là một diễn viên vào năm tới”.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Koreaboo

10 sự thật có thể bạn không ngờ tới về nữ diễn viên Margot Robbie!

Tất tần tật những điều bạn cần biết về TV Series “Bad Genius” sắp ra mắt năm nay!