in

WOWWOW

“Bambi” sẽ là bộ phim live-action tiếp theo của Disney, tạo hình dự kiến y hệt trong “The Lion King”!

Bambi The Lion King cuong phim

Nối tiếp thành công của “The Lion King” trong năm vừa qua, Disney ấp ủ dự án “Bambi” phiên bản live-action từ chính bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1942. 

Kịch bản của dự án “Bambi” live-action sẽ được các nhà biên kịch Geneva Robertson-Dworet (Captain Marvel) và Bia Lindsey (Sierra Burgess Is a Loser) chắp bút, hợp tác cùng nhà sản xuất Chris và Paul Weitz.

Bambi 2 cuong phim

Theo tiết lộ của Disney, bộ phim sẽ sử dụng công nghệ CGI giống như hình ảnh thực tế đã được xử lý trong các bộ phim remake của Disney như The Jungle Book và The Lion King để kể câu chuyện về chú nai bé bỏng Bambi và tình bạn với thỏ và chồn trước khi đối mặt với cái chết của mẹ mình dưới bàn tay của một thợ săn.

Bambi The Lion King cuong phim

Kể từ năm 2010, sau khi thành công với tác phẩm Alice In Wonderland, chiến lược mang tính dài hạn của Disney đó là làm lại các tác phẩm kinh điển hoạt hình của mình. Hầu hết đều gặt hái doanh thu cao trên toàn thế giới, đồng thời đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ giới phê bình. Vì thế, Nhà Chuột vẫn sẽ triển khai kế hoạch này trong năm tới, song song với những dự án mà họ tự sáng tạo ra.

Disney live action movies cuong phim

Trong năm nay, những bộ phim remake & live-action mà Disney tung ra bao gồm Mulan, với sự tham gia của Lưu Diệc Phi và đạo diễn Niki Caro vào ngày 25 tháng 3. Sang năm tới, “Cruella de Vil”, phần tiền truyện xoay quanh kẻ phản diện cùng tên trong “101 Dalmatians”, do Emma Stone sắm vai chính sẽ ra mắt vào tháng 5 năm 2021.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Variety

Nhà sản xuất “World War Z” lên tiếng hé lộ khả năng làm tiếp phần 2!

Jennifer Aniston WW cuong phim

Dù biết đã muộn màng, Jennifer Aniston vẫn tiết lộ cô từng muốn trở thành “Wonder Woman”!