in

WOWWOW

Bài hit “Kill This Love” của BLACKPINK trở thành soundtrack trong “To All The Boys: P.S. I Still Love You!”

Đây quả là tin mừng mà các fans hâm mộ của nhóm nhạc BLACKPINK và cũng là khán giả trung thành của “To All The Boys I Loved Before” không thể bỏ qua rồi! 

Mới đây, một nữ Influencer người Brazil đã may mắn có cơ hội tham gia buổi công chiếu sớm của “To All The Boys: P.S. I Still Love You” và khi trở về nhà, cô nàng đã tweet một cách vô cùng phấn khích về việc bài hit “Kill This Love” của nhóm nhạc đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới của xứ kim chi – BLACKPINK sẽ nằm trong soundtrack của bộ phim này.

Brazil Influencer cuong phim

Không cần phải dài dòng, chỉ cần như vậy thôi cũng đủ biết thông tin này khiến cho người hâm mộ phấn khích như thế nào. Đặc biệt là các fans của BLACKPINK và cũng là những người đang rất trông đợi “To All The Boys: P.S. I Still Love You”, phần tiếp theo của “To All The Boys I Loved Before” từng gây sốt năm 2018, sắp sửa ra mắt ngày 12 tháng 2 tới đây.

BP ALL THE BOYS CUONG PHIM

Đây không phải lần đầu tiên nhạc của BLACKPINK xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh. Năm 2017, ca khúc “As If It’s Your Last” cũng từng khiến cho các fans đứng ngồi không yên trong bộ phim siêu anh hùng “Justice League”.

Bộ phim “To All The Boys: P.S. I Still Love You” sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 12 tháng 2 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Reddit/BlackPinkUpdate

 

fast-furious-john-cena-poster-cuong-phim

Vin Diesel: Chính Paul Walker dẫn dắt việc chọn John Cena tham gia ‘Fast & Furious 9’

Fast John Cena cuong phim

John Cena: “Tôi không phải kẻ phản diện của Fast & Furious 9 đâu!”